Một sản phẩm của DORE

Đầu năm mới du xuân ở đâu cho hợp lý nhỉ các bạn?

12

Mùa lề hội đang đến gần kề, bạn chưa nghĩ ra được địa điểm thích hợp để vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Hãy để tìm đáp án giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Cách trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 100km có một địa điểm vô cùng hấp dẫn với du khách đó chính là công viên Suối Mơ và là một hồ nước tự nhiên nằm ở xã Trà cổ, huyện Tân Phú- tỉnh Đồng Nai.

Du xuân đầu năm

Với dòng nước trong xanh có cát, sỏi ở bên dưới tạo nên những dòng suối tự nhiên chảy vào vô cùng đẹp mắt và thích thú.  Đây có lẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với nhiều người yêu thiên nhiên hay nói cách khác là thích sự mát lạnh, muốn rời xa trốn ồn ào của đô thị để có được một kì nghỉ thực sự.

Công viên Suối Mơ- điểm du xuân mới

Đây là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày vào các dịp cuối tuần không chỉ là vào dịp nghỉ lễ hay du xuân đâu nhé.  Không chỉ vậy mà đây còn là điểm đến lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi nên rất phù hợp với những chuyến đi dành cho cả gia đình vào dịp đầu năm.

Vẻ đẹp của công viên Suối Mơ

Đầu năm mới du xuân ở đâu cho hợp lý?

Công viên suối Mơ điểm đến hấp dẫn, mặc dù không phải là vẻ đẹp tự nhiên đã chịu nhiều ảnh hưởng từ con người những Suối Mơ vẫn giữ cho mình được nét hoang sơ cần thiết.

Vui chơi tại Suối Mơ du xuân đầu năm

Công viên Suối Mơ là điểm du xuân thú vị dành cho những người thích tắm suối. Với quy mô lớn và diện tích rộng thì khách tham quan tùy ý lựa chọn địa điểm và khu vực phù hợp cho các thành viên dành cho gia đình.  Với diện tích 2.000 mét vuông dành cho các em nhỏ có thể tắm cạn hay khu vực hồ lớn 1.500 mét vuông với độ sâu từu 1-> 1,5 mét.

Tại đây có rất nhiều điểm, nhiều hoạt động vui chơi khác nhau dành cho khách du lịch. Nếu bạn đi theo nhóm hay theo đoàn thì có thể tổ chức các hoạt động cắm trại, tổ chức tiếc.

Du xuân đầu năm

Nếu đi theo nhóm hoặc đoàn nhiều người, khách có thể cắm trại, tổ chức tiệc BBQ hay tham gia vào các trò chơi team-building. Đây là một trong những hoạt động giúp xây dựng tinh thần đồng đội và sự đoàn kết trong một tập thể.

Vui chơi tại công viên Suối Mơ

Khu vực bên trong khuôn viên của Suối Mơ có nhiều background đẹp dành cho những bạn thích chụp hình.

Với người thích khám phá thì leo lên đỉnh cao nhất của Suối Mơ cũng là trải nghiệm hấp dẫn. Hoạt động này thường thu hút du khách Tây.

Để đến với Suối Mơ từ Sài Gòn, du khách sẽ mất khoảng 3 giờ nếu đi bằng xe máy theo hướng Quốc lộ 1 – Ngã 3 Dầu Giây – Quốc lộ 20. Từ cột số 48 UBND huyện Định Quán, bạn chạy thêm khoảng 700 m rồi rẽ phải chạy sâu vào bên trong là đến. Giá vào cổng là 40.000 đồng/ một người lớn, 30.000 đồng/ một trẻ em. Đồ ăn vặt, nước uống bên trong công viên dao động 15.000 – 35.000 đồng, các bữa ăn chính thì trong khoảng 70.000 – 300.000 đồng tuỳ món.

 

Bình luận hiện đang đóng