Bài giảng Sinh học 11 Bài 1: Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Sinh học 11

Bài giảng Sinh học 11 bài 1: Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ được mô phỏng chi tiết qua từng trang slide powerpoint. Bài giảng môn Sinh học lớp 11 này được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giỏi trên cả nước nhằm cung cấp cho các thầy cô tài liệu tham khảo chất lượng giúp nâng cao chất lượng giảng dạy trên lớp.

Bài giảng Tuần hoàn máu Sinh học 11

Giáo án Sinh học 11 Bài 1: Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ

Bài 1: Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ

Bài giảng Sinh học 11 bài 1: Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ có nội dung cô đọng qua từng Slide PowerPoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp các em biết cấu tạo của hệ rễ thích nghi với chức năng hấp thụ nước và các ion khoáng, phân biệt được cơ chế hấp thụ nước và các ion khoáng ở rễ cây. Đồng thời, học sinh còn trình bày được mối tương tác giữa môi trường và rễ trong quá trình hấp thụ nước và các ion khoáng, vận dụng được kiến thức bài học vào thực tiễn trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. TimDapAnhi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô.

 Sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ Bài giảng Sinh học 11 bài 1

Bài giảng Sinh học 11 bài 1

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Xem thêm