Một sản phẩm của DORE

MALDIVES thiên đường của thế giới

33

Maldives có rất nhiều điểm đáng chú ý và lôi cuốn khách du lịch, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sang trọng . Nước biển trong suốt, những bãi biển cát trắng và một số kiến ​​trúc nhiệt đới độc đáo nhất thế giới làm cho từ thiên đường trở nên chính đáng với Maldives.

Maldives điểm đến thiên đường

Sau khi nghỉ ngơi hoàn toàn, chúng tôi có thể sắp xếp một kỳ nghỉ tại một spa sang trọng , tiếp theo  bạn có thể đi dạo dọc bờ biển cát trắng này. Nếu bạn đang theo dõi và tìm hiểu về nơi đây, thử trả nghiệm với việc đi bằng tàu cao tốc và hay là một cuộc phiêu lưu dưới nước, lặn giữa đắm tàu ​​và bãi cát đầy màu sắc?

Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây

Maldives nổi tiếng là nơi lãng mạn và cung cấp một khung cảnh thực sự thiên đường cho tuần trăng mật hoặc thực sự cảm thấy lãng mạn, nhưng có lẽ ít được biết đến là nơi thân thiện dành cho các gia đình đến đây. Các bậc cha mẹ may mắn trong nhóm ETG đã đưa con đến các hòn đảo và kiểm tra cơ sở vật chất, lựa chọn những khu nghỉ mát tốt nhất cho những đứa trẻ nhỏ.

Nước xanh trong mang tới vẻ đẹp quyến rũ cho nơi đây

Hơn nữa, với thời gian bay giữa Sri Lanka và Maldives chỉ trong hơn một giờ, bạn có thể tham gia vào hai quốc gia này để kết hợp cho chuyến du lịch của mình, tiết kiệm thời gian và tận hưởng một cách tuyệt vời nhất.

Chúng tôi có rất nhiều khu nghỉ dưỡng tại The Maldives phù hợp với bạn. Tìm kiếm Sri Lanka và The Maldives kết hợp các ngày nghỉ và tuần trăng mật hoặc là dành cho các gia đình.

 

Nếu bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hoặc có thể nói chuyện mà không cần duyệt, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Bình luận hiện đang đóng