Bài giảng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc Ngữ văn 11

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Bài giảng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc Ngữ Văn 11 là bài giảng điện tử Ngữ văn 11 khoa học, sinh động giúp các em cảm nhận được vẻ đẹp bi tráng của bức tượng đài nông dân nghĩa sĩ có một không hai trong lịch sử văn học Trung đại,...Chúc thầy cô và các em có tiết học hiệu quả.

Bài giảng bài thơ Tràng giang Ngữ văn 11

Bài giảng bài thơ Chiều tối Ngữ văn 11

Bài giảng Từ ấy-Tố Hữu

Bài giảng Vội vàng Ngữ văn 11

Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc - Nguyễn Đình Chiểu

Bài giảng Ngữ văn 11 tuần 6: Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc là tài liệu mà TimDapAnmong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide PowerPoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học biết được những nét chính về cuộc đời, nghị lực, nhân cách và giá trị thơ văn của Nguyễn Đình Chiểu; cảm nhận được vẻ đẹp bi tráng của bức tượng đài nông dân nghĩa sĩ có một không hai trong lịch sử văn học Trung đại. Ngoài ra, các em còn cảm nhận được tiếng khóc bi tráng của Nguyễn Đình Chiểu trong một thời kỳ lịch sử đau thương nhưng vĩ đại của dân tộc và nhận thức được những giá trị cơ bản về thể văn tế và nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật tạo nên giá trị sử thi của bài văn. TimDapAnhi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

Bài giảng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc Ngữ văn 11

Bài giảng Ngữ văn 11

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!