Giáo án lớp 1 bộ sách Cánh Diều (Trọn bộ cả năm)

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Giáo án lớp 1 năm 2020 - 2021

Giáo án lớp 1 bộ sách Cánh Diều các môn trọn bộ cả năm bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức và Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm và môn Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mỹ thuật là tài liệu được biên soạn theo quy định dành cho các thầy cô tham khảo, lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng lớp 1 năm 2020 - 2021, với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng cùng cách trình bày khoa học.

Lưu ý: Vì nội dung giáo án rất dài, mời các bạn kéo xuống cuối bài, nhấn vào nút "Tải về" để tải file giáo án bộ Cánh Diều đầy đủ cả năm.

Bộ sách Cánh diều là cuốn sách được nhiều người quan tâm, đánh giá cao bởi có nhiều điểm mới so với SGK hiện hành, hình thức trình bày đẹp, phù hợp với nội dung Chương trình giáo dục phổ thông mới, với phương pháp dạy học hiện đại… Mời các bạn cùng tải giáo án này về để tham khảo trọn bộ nhé!

Để biết thêm chi tiết về sách Cánh Diều lớp 1. Mời các bạn xem trọn Bộ sách giáo khoa Lớp 1: Cánh Diều có đầy đủ các thông tin về sách cùng các bài học; video bài giảng từng môn học; tài liệu tập huấn từng môn rất chi tiết và hữu ích.

Phân phối chương trình lớp 1 bộ sách Cánh Diều cả năm

  • Phân phối chương trình lớp 1 bộ sách Cánh Diều đầy đủ các môn
  • Phân phối chương trình môn Toán lớp 1 bộ sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Tiếng Việt lớp 1 bộ sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Âm nhạc lớp 1 sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Mĩ thuật lớp 1 sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều
  • Phân phối chương trình môn Giáo Dục Thể Chất lớp 1 bộ sách Cánh Diều

Trọn bộ Giáo án lớp 1 bộ sách Cánh Diều cả năm:

Mời các bạn cùng tham khảo giáo án bộ sách khác:

Giáo án sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Giáo án sách Chân trời sáng tạo

Giáo án sách Cùng học để phát triển năng lực

Giáo án sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

Sách giáo khoa lớp 1 mới theo chương trình giáo dục phổ thông áp dụng từ năm học 2020 - 2021 đã được các trường học lựa chọn gồm 5 bộ sách: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Mời các bạn tham khảo chi tiết về 5 bộ SGK lớp 1 để chuẩn bị và lên kế hoạch thật cụ thể theo quy định.

Ngoài Giáo án lớp 1 các môn bộ sách Cánh Diều trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà Tìm Đáp Án đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Giáo án mới nhất

Từ khóa