Bài giảng Trong lòng mẹ Ngữ văn 8

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Trong lòng mẹ Ngữ văn 8

Bài giảng Trong lòng mẹ Ngữ văn 8 được thiết kế trên máy tính với các trang slide đầy đủ kiến thức cũng như hình ảnh minh họa sinh động hỗ trợ cho các thầy cô dễ dàng truyền tải nội dung bài học đến với học sinh, giúp các em hiểu được tình cảnh đáng thương và nỗi đau tinh thần của nhân vật chú bé Hồng, cảm nhận được tình yêu thương mãnh liệt của Hồng đối với người mẹ bất hạnh.

Bài giảng Chiếc lá cuối cùng Ngữ văn 8

Giáo án Ngữ văn 8 bài: Trong lòng mẹ

Bài 2: Trong lòng mẹ

Bài giảng bài Trong lòng mẹ Ngữ văn 8 được thiết kế bằng phần mềm PowerPoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động nhằm tăng sự chú ý của học sinh. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được tình cảnh đáng thương và nỗi đau tinh thần của nhân vật chú bé Hồng, cảm nhận được tình yêu thương mãnh liệt của Hồng đối với người mẹ bất hạnh. Đồng thời, các em còn bước đầu hiểu được văn hồi ký và đặc sắc nghệ thuật của thể văn này. Qua ngòi bút của Nguyên Hồng thấm đượm chất trữ tình, lời văn tự truyện chân thành giàu cảm xúc. Các em học sinh cũng có thể tham khảo để xem trước hoặc ôn lại kiến thức của bài Trong lòng mẹ Ngữ văn 8. Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo.

Trong lòng mẹ Ngữ văn 8

Bài giảng Trong lòng mẹ

Trong lòng mẹ Ngữ văn 8

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!