Bài giảng Tây Tiến

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Tây Tiến - Bài giảng điện tử Ngữ Văn lớp 12

"Tây Tiến" là một bài thơ đặc sắc của nhà thơ Quang Dũng. Bài giảng Tây Tiến là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo thiết kế bài giảng. Đồng thời, bài giảng chi tiết giúp các em học sinh có thể tự học hiệu quả. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

Bài giảng Số Phận Con Người

Bài giảng Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt

Bài giảng Ông Già Và Biển Cả

Tây Tiến - Quang Dũng

Ra đời từ những năm đầu kháng chiến chống Pháp, cùng một đề tài người lính với "Nhớ" của Nguyên Hồng, "Đồng chí" của Chính Hữu, nhưng "Tây Tiến" của Quang Dũng vẫn có một gương mặt riêng thật khó quên, mang đậm hào khí lãng mạn của một thời, gắn với một giai đoạn lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc.

Bài giảng được thiết kế bằng phần mềm powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh biết được hình tượng người lính Tây Tiến oai hùng, cao đẹp với tâm hồn lãng mạn tuyệt vời, đồng thời thấy được vẻ đẹp hoang vu, kì thú của núi rừng Việt Bắc. Qua đó còn giúp các em còn thấy được tài năng nghệ thuật của nhà thơ.

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!