Bài giảng Sinh học 9 Bài 1: Menđen và di truyền học

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Sinh học 9 Bài 1

Bài giảng Sinh học 9 bài 1: Menđen và di truyền học giúp các em nắm được nội dung và vai trò của di truyền học, biết rằng Menđen là người đặt nền móng cho di truyền học và nêu được phương pháp nghiên cứu di truyền của Menđen. Ngoài ra, các em còn hiểu và ghi nhớ một số thuật ngữ và kí hiệu trong di truyền học. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

Giáo án Sinh học 9 Bài 1: Menđen và di truyền học

Bài giảng môn Sinh học lớp 9

Bài 1: Menđen và di truyền học

Bài giảng Sinh học 9 Bài 1 là tài liệu hay dành các em học sinh có thể tự học và ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Bài giảng được chọn lọc khá kĩ càng giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như nhiệm vụ, nội dung và vai trò của di truyền học; giới thiệu Menđen là người đặt nền móng cho di truyền học và nêu được phương pháp nghiên cứu di truyền của Menđen (phương pháp phân tích các thế hệ lai). TimDapAnhy vọng rằng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

Bài giảng Sinh học 9 bài 1

 Menđen và di truyền học

Sinh học 9 bài 1

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Xem thêm