Top 15 lời chúc tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2021

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 27 Tháng một, 2021

Ngoài những câu chúc Tết hay bằng tiếng Việt thì các bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những câu chúc Tết tiếng Anh ngắn gọn để gửi đến những người thân, bạn bè của mình trong dịp Tết nguyên đán - Nhâm Dần 2022 sắp tới nhé.

I. Chúc tết tiếng Anh là gì?

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, chúng ta thường xuyên gửi những lời chúc đến gia đình, bạn bè & thầy cô những câu chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất... Thế nên rất nhiều người thường thắc mắc "An khang thịnh vượng tiếng Anh là gì? Vạn sự như ý tiếng Anh là gì?".

- Chúc Tết tiếng Anh là "Happy New Year", đây là một lời chúc được sử dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

- An khang thịnh vượng trong tiếng Anh là gì? Safety, Good healthy and Prosperity. Trong đó Safety: An (Bình An); Good health: Khang (Sức khỏe); Prospersity: Thịnh vượng (giàu có)

- Vạn sự như ý tiếng Anh là Everything goes well.

II. Những câu chúc năm mới tiếng Anh ngắn gọn

1. May the new year bless you with health, wealth, and happiness.

Cầu mong năm mới sẽ ban phước lành cho bạn với sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.

2. Out with the old, in with the new! Happy New Year!

Năm cũ đã qua, năm mới đã tới. Chúc mừng năm mới 2022!

3. May the new year bring you peace, joy, and happiness. Happy New Year 2022!

Cầu mong năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2022!

4. Wishing you and yours health and prosperity in the new year.

Chúc quý vị và các bạn năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

5. Let your dreams take flight in the new year! Happy New Year 2022!

Hãy để ước mơ của bạn bay cao trong năm mới! Chúc mừng năm mới 2022!

6. Tomorrow, is the first blank page of a 365-page book. Write a good one!

Ngày mai, là trang trống đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Viết một cái hay!

7. New is the year, new are the hopes, new is the resolution, new are the spirits, and new are my warm wishes just for you. Have a promising and fulfilling New Year!

Năm mới là năm mới, mới là hy vọng, mới là quyết tâm, mới là tinh thần, và mới là những lời chúc ấm áp của tôi chỉ dành cho bạn. Chúc một năm mới đầy hứa hẹn và trọn vẹn!

8. I wish you every success this year. I hope that you will find joy and success in all walks of life. Happy New Year 2022!

Chúc các bạn thành công trong năm nay. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy niềm vui và thành công trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2022!

9. The New Year brings new opportunities, but I will forever be grateful to you for being by my side in all of these changes.

Năm mới mang đến những cơ hội mới, nhưng tôi sẽ mãi mãi biết ơn bạn đã ở bên cạnh tôi trong tất cả những thay đổi này.

10. A new year is like starting a new chapter in your life. It’s your chance to write an incredible story for yourself.

Một năm mới giống như bắt đầu một chương mới trong cuộc đời bạn. Đó là cơ hội để bạn viết một câu chuyện đáng kinh ngạc cho chính mình.

11. With the new year on the horizon, I wish that you embrace it with an open heart and go forward with faith, hope, and courage.

Với năm mới sắp đến, tôi ước rằng bạn đón nhận nó với một trái tim rộng mở và tiến về phía trước với niềm tin, hy vọng và lòng dũng cảm.

12. I wish you a happy new year despite these difficult times. We really wish things were different and we could visit! We hope that the New Year brings good luck and prosperity to your family and that in time the world will be a safe place again. Take care and see you soon on Zoom!

Chúc bạn một năm mới hạnh phúc bất chấp khoảng thời gian khó khăn này. Chúng tôi thực sự ước mọi thứ khác đi và chúng tôi có thể ghé thăm bạn! Chúng tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn và trong thời gian đó, thế giới sẽ trở lại một nơi an toàn. Hãy quan tâm và hẹn gặp lại bạn trên Zoom!

13. We wish you a happy new year! We know last year was challenging, and we pray that the year ahead will bring more special moments for your family. We send all of our love and best wishes for better days. 

Chúc bạn một năm mới hạnh phúc! Chúng tôi biết năm vừa qua đầy thử thách và chúng tôi cầu nguyện rằng năm tới sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt hơn cho gia đình bạn. Chúng tôi gửi tất cả tình yêu của chúng tôi và những lời chúc tốt đẹp nhất cho những ngày tốt đẹp hơn.

14. I wish you and your well-deserved time off and a happy new year.

Chúc bạn và những người xunh quanh bạn có thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và một năm mới hạnh phúc.

15. May the year ahead take you on an exciting new adventure, complete with life-changing experiences and deeper friendships.

Mong rằng năm sắp tới sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới thú vị, hoàn thành với những trải nghiệm thay đổi cuộc sống và tình bạn sâu sắc hơn.

16. "In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2022."

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời."

17. New Year's Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân. Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình. Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

18. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

19. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.

20. I wish that all your wishes are fulfilled this year... Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình... Chúc mừng năm mới

21. Just a new bloom spreads fragrance and freshness around... May the new year add a new beauty and freshness into your life.

Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.

22. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!

Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

23. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới.

24. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

25. With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

Trong khi năm 2022 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

26. We may be far apart but you are always in my heart, may you have a healthy happy new year.

Chúng ta có thể ở cách xa nhau nhưng cậu luôn ở trong trái tim tớ, chúc cậu một năm mới dồi dào sức khỏe.

27. On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year and everything is the best.

Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc gia đình bạn một năm mới thật hạnh phúc và vạn sự như ý.

28. I wish that all your wishes are fulfilled this year, happy new year.

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình, chúc mừng năm mới.

29. Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck!

Hãy biết ơn năm cũ và hi vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng.

30. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

Trên đây là Những câu chúc tết tiếng Anh hay nhất có dịch. Trước khi chuẩn bị đón Tết, các gia đình vẫn hay tổ chức các hoạt động như đón Tết ông Công ông Táo, chuẩn bị lễ Tất niên hay cúng giao thừa chào mừng năm mới. Các bạn nên chuẩn bị tốt các hoạt động này để có một năm mới đầm ấm và ý nghĩa cùng gia đình thân yêu.

Trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta, ngoài lễ cúng tất niên giao thừa, thì lễ cúng giỗ ông bà tổ tiên trong 3 ngày đầu năm luôn là việc không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo Văn khấn gia tiên mùng 1, Văn khấn mùng 2 Tết Văn khấn mùng 3 Tết để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc thần phật, ông bà tổ tiên.

Mời tham khảo những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

  1. Bài Cúng ông Công ông Táo
  2. Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời
  3. Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà
  4. Bài cúng Tất Niên
  5. Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống
27 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất