Chúc mừng năm mới tiếng Anh cho đồng nghiệp

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 14 Tháng một, 2022

Lời chúc tết tiếng Anh cho đồng nghiệp

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh gửi đến bạn bè, đồng nghiệp nơi công sở bao gồm 18 lời chúc năm mới tiếng Anh hay nhất kèm theo ý nghĩa giúp bạn đọc chọn ra những câu chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi đến đồng nghiệp.

1. Wishing you a year filled with great joy peace and prosperity have a wonderful year ahead happy new year 2022!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc mừng năm mới 2022!

2. Happy New Year 2022! Wishing you more moments of progress and success to you!

Chúc mừng năm mới 2022! Chúc bạn năm mới ngày càng tiến bộ cũng như luôn luôn thành công trong công việc

3. Thank you for the past year, standing side by side with me. Hope that next year we will work together to fulfill the intentions of the work. Happy new year you and your family!

Cảm ơn bạn một năm qua đã sát cánh bên tôi. Mong rằng năm tới chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành tốt những dự định trong công việc. Chúc mừng năm mới bạn và người thân!

4. I wish this year grants you everything that you wish for and brings you success from every direction. Happy new year to you and your family.

Tôi mong rằng trong năm mới này bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc giống như bạn mong muốn. Gửi lời chúc mừng năm mới đến bạn và gia đình.

5. The successes I have gained over the past year are largely due to your contributions. Thank you for always supporting me at work. Happy new year, happy and successful!

Những thành công mà tôi có được trong năm qua phần lớn là nhờ đóng góp của bạn. Cảm ơn bạn đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

6. I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Happy new year!

Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Bạn là người đồng nghiệp tuyệt vời nhất mà mình từng gặp. Chúc mừng năm mới.

7. The new year wishes you and your family peace, happiness and luck, meeting you at work and being connected with you in life is the most precious gift I have.

Năm mới chúc anh/chị/bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, được gặp bạn ở nơi làm việc và được kết giao với bạn trong cuộc sống là món quà quý nhất mà tôi có.

8. May the upcoming year bless you with the promotion you deserve! Happy New Year 2022!

Chúc bạn năm mới thành công và thăng tiến trong công việc. Chúc mừng năm mới 2022!

9. Happy New Year, dear colleague! You truly are the master of all trades! Looking forward to sharing more productive moments by your side in the next year too!

Chúc mừng năm mới! Bạn thực sự là bậc thầy giao dịch! Tôi mong được chia sẻ những khoảnh khắc làm việc hiệu quả hơn nữa ở bên cạnh bạn trong năm tới!

10. New year, donating all sincere and loving words to my colleague. Wishing you and your family a year of peace, luck and meaning.

Năm mới, dành tặng tất cả những lời chân thành và yêu thương nhất đến người bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn và ý nghĩa.

11. Happy New Year! May you be able to create wonders and dream big in the year ahead!

Chúc mừng năm mới! Chúc bạn sẽ tạo ra những điều kỳ diệu và ước mơ lớn trong năm tới!

12. Dear colleague, we are always grateful to have such a sincere, compassionate, and humble person like you among us! Best wishes to you for the New Year!

Bạn đồng nghiệp thân mến à! Chúng tôi luôn biết ơn vì có một người chân thành, nhân ái và khiêm tốn như bạn trong team! Gửi đén bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới!

13. The new year came, wished a lot of health, happy smiles, strong money, everything went smoothly, to live life beautifully. Wishing 2022 all things like that!

Năm mới đã sang, chúc nhà nhà thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi việc suôn sẻ, để sống tiếp cuộc đời thật đẹp đẽ. Chúc năm 2022 vạn sự như ý!

14. May the year ahead bring you closer to your personal goals and lift you up to the highest peak of success! Happy New Year to you!

Chúc cho năm mới tới sẽ đưa bạn đến gần hơn với các mục tiêu cá nhân và nâng bạn lên đến đỉnh cao nhất của thành công! Chúc bạn năm mới vui vẻ!

15. Happy new year to the best work colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

Chúc mừng năm mới những đồng nghiệp tuyệt vời tốt nhất trên thế giới! Chúc cho năm sắp tới của bạn tràn ngập thành công và hạnh phúc!

16. I fell in love with my office. But even before that, I fell in love with you. This love will only grow stronger as the years come and go. Happy new year!

Tôi rất yêu văn phòng của mình. Nhưng hơn hết, tôi yêu bạn rất nhiều, bạn đồng nghiệp đáng yêu à. Tình đồng chí chúng ta sẽ ngày càng bền chặt theo năm tháng. Chúc mừng năm mới!

17. Happy New Year to my favorite colleagues! Enjoy the coming year with plenty of laughs and peace!

Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý của tôi! Hãy tận hưởng một năm sắp tới với nhiều tiếng cười và luôn luôn bình an!

18. For the new year we wish that you will achieve all your personal and professional goals. Happy new year!

Năm mới tới rồi, mong rằng bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Chúc mừng năm mới!

Trên đây là Tổng hợp Lời chúc năm mới tiếng Anh hay dành cho đồng nghiệp. Ngoài ra, Tìm Đáp Án đã đăng tải nhiều lời chúc mừng năm mới bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như:

Mùng 1 Tết tiếng Anh là gì? Chúc mừng năm mới tiếng Anh 2022

Chúc mừng năm mới tiếng Trung

Chúc mừng năm mới bằng các thứ tiếng khác nhau

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật

Chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Anh

14 Tháng một, 2022

Tài liệu mới nhất