Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 15 Tháng mười hai, 2020
Tải về

Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh nhằm giúp các trường học, cơ quan, tổ chức,... thông báo về buổi tiệc mừng Giáng sinh 2020 sắp được tổ chức. Tham khảo các mẫu giấy mời dự Giáng sinh trong bài viết dưới đây để chọn được mẫu ưng ý.

Năm dương lịch 2020 sắp kết thúc, để tạm biệt năm cũ thì lễ Noel sẽ là dịp thích hợp nhất để bạn tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cùng bạn bè đấy. Với mẫu thư mời tham dự tiệc giáng sinh cực đẹp dưới đây bạn có thể tự chỉnh sửa lại nội dung, thời gian địa điểm sao cho phù hợp với bữa tiệc của mình. Ngoài ra dịp Tết dương lịch năm nay cũng là một kỳ nghỉ khá dài, bạn có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi không nên bỏ qua dịp Tết dương lịch để cùng gia đình có những kỳ nghỉ đáng nhớ nhé.

1. Giấy mời dự Giáng sinh 

Kính gởi Quý vị Phụ huynh,
Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới 2021, toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên và nhân viên trường ... xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
Chúng tôi xin gởi đến Quý phụ huynh thông tin các hoạt động của nhà trường vào ngày Giáng sinh 24/12/2020 và lịch nghỉ Tết tây ngày 01/01/2021 của trường như sau:
1. Chương trình giao lưu, nhận quà từ ông già Noel
Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, nhà trường tổ chức cho các bé hoạt động viết thư cho ông già Noel để bày tỏ mong muốn của mình về món quà mơ ước. Nhà trường gởi kèm cho Quý phụ huynh thư của bé và hình ảnh về món quà bé mong muốn theo thư này. Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị quà cho bé và gởi tại văn phòng trường vào thứ tư ngày 23/12/2020.
2. Lễ hội mừng Giáng sinh 2020 và Năm mới 2021
Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel thân thiện. Vào thứ năm ngày 24/12/2020, trường ... sẽ tổ chức lễ hội vui Giáng Sinh cho các bé.
Thời gian: Từ 15:30 đến 17:00
Chương trình bao gồm:
  • Tiết mục văn nghệ của lớp Bee.
  • Tiết mục thời trang của lớp Bunny.
  • Ông già Noel và công chúa Tuyết phát quà cho các bé.
  • Hội chợ rau “Mùa thu hoạch” và tiệc Buffet nhẹ dành cho bé.
Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.
3. Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021
- Các bé sẽ được nghỉ Tết Dương lịch vào thứ tư ngày 01/01/2020 theo quy định nghỉ lễ - tết của Nhà nước.
- Ngày 04/01/2020, các bé sẽ đi học lại bình thường.
Kính chúc Quý phụ huynh, các bé cùng gia đình một năm mới an khang và thịnh vượng.
Trân trọng,

2. Giấy mời dự Giáng sinh trường mầm non mẫu 2

Dưới đây là một nội dung mẫu trong giấy mời dự tiệc giáng sinh trường mầm non, tùy vào nội dung của buổi tiệc bạn có thể điều chỉnh các thông tin sao cho phù hợp.

Kính gửi………………

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới……., Ban Giám hiệu, trường………….. xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày ………………., trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.

Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30

Chương trình bao gồm:

• Tiết mục văn nghệ của các Bé.

• Tiết mục thời trang.

• Ông già Noel phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Trân trọng,

3. Mẫu giấy mời dự tiệc Giáng sinh đẹp

Thiệp mời dự tiệc giáng sinh

Giấy mời dự giáng sinh

Tham khảo thêm các bài viết hay về Giáng sinh 2020 tại TimDapAnnhư:

  • Stt Giáng sinh
  • Truyện Giáng sinh cho bé
  • Dạy bé vẽ ông già Noel và chú tuần lộc dễ thương
  • Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh
15 Tháng mười hai, 2020

Tài liệu mới nhất