Mẫu móng tay đẹp và thu hút năm 2020

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 30 Tháng một, 2020

Những mẫu móng tay đẹp ngày Tết trong bài viết dưới đây của TimDapAnsẽ giúp các chị em có thêm ý tưởng trang trí móng tay của mình để chơi Tết nguyên đán.

Tổng hợp mẫu nail đẹp 2020

  • 1. Xu hướng nail 2020
  • 2. Mẫu nail đẹp đón Tết 2020
  • 3. Mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng

Gần Tết là thời gian các chị em xúng xính đi làm đẹp và thật là có lỗi nếu bạn bỏ qua việc tô điểm cho móng tay móng chân của mình thêm xinh đấy. Sau đây là top những mẫu nail đẹp nhất 2020 đã được TimDapAntổng hợp lại, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Xu hướng nail 2020

So với 2019 thì Top xu hướng nail 2020 hot thường là những mẫu nail có tone màu nhẹ nhàng, nail hình chữ viết tay và những mẫu nail đính đá đơn giản.

Màu sắc vàng, đỏ hay xanh ngọc vẫn là những màu được ưa chuộng và chọn lựa nhiều trong dịp tết 2020. Tuy nhiên sự kết hợp giữa chi tiết kẻ sọc với gam màu tối sáng cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dưới đây là một số xu hướng nail 2020 Hot nhất.

2. Mẫu nail đẹp đón Tết 2020

Nhác đến ngày Tết thì không thể thiếu sắc đỏ và những cành hoa đào xinh xắn. Với tông màu đỏ chủ đạo sẽ làm cho bạn có bộ móng tay thật nổi bật và rực rỡ để diện trong dịp Tết đấy. Hay mẫu móng tay đẹp đón tết chỉ cần trang trí đơn giản với những bông hoa đào nhỏ xinh cũng làm tôn lên vẻ đẹp của móng tay.

3. Mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng

Nếu như bạn là người ưa sự nhẹ nhàng và tinh tế thì có thể tham khảo một số mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng dưới đây.

Tuy nhiên ngoài làm đẹp chị em cũng không nên quên nhiệm vụ nhé. Ngày Tết ngoài việc dọn dẹp ban thờ, bao sái bát hương để đón ông bà tổ tiên về ăn Tết thì việc chuẩn bị cho lễ tất niên, cúng giao thừa cũng rất quan trọng. Mời các bạn tham khảo các bài viết sau đây để biết cách chuẩn bị cho ngày tết chu đáo hơn.

  • Bao sái là gì? Bài cúng bao sái bát hương
  • Chuẩn bị mâm cơm cúng Tất niên như thế nào?
  • Bài văn khấn cúng Lễ Tất niên cuối năm
  • Văn khấn cúng giao thừa ngoài trời năm Canh Tý 2020
  • Văn khấn cúng giao thừa trong nhà năm Canh Tý 2020
30 Tháng một, 2020