Lời chúc tất niên cuối năm

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 15 Tháng một, 2020

Những lời chúc tất niên cuối năm không mang giá trị về vật chất nhưng nó lại là món quà tinh thần to lớn làm tình cảm giữa con người với con người trở nên khắng khít hơn. Hãy cùng TimDapAntham khảo những lời chúc tất niên hay nhất trong bài viết dưới đây để dành tặng cho những người bạn, đồng nghiệp và gia đình của mình trong ngày lễ tất niên nhé.

Câu chúc tất niên cuối năm

  • 1. Câu chúc tất niên hay
  • 2. Lời chúc tất niên xóm
  • 3. Lời chúc tất niên công ty

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp để mọi người trong gia đình quay quần, tụ hội. Những ngày tháng cuối năm đang đến gần. Thời khắc chia tay năm cũ và chào đón năm mới đang đến rất gần. Hãy dành những lời chúc hay nhất cho buổi lễ tất niên để mọi người cùng trao nhau niềm vui trọn vẹn đón chào năm mới Canh Tý.

1. Câu chúc tất niên hay

1. Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người chung vui hội ngộ. Xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tiệc tất niên ấm áp và yêu thương.

2. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, hứng cho tròn An Khang. Chúc Bình An. Cả nhà đều Sung túc. Chúc cho tất niên vui vẻ và năm mới thuận buồm xuôi gió.

3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

4. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. 1 lời chúc tất niên vui vẻ và năm mới trọn vẹn đong đầy.

5. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

2. Lời chúc tất niên xóm

Xóm Lá tưng bừng buổi tất niên

Hồ Tây điểm hẹn giữa ba miền

Bắt tay chúc rượu ươm lời đẹp

Đưa mắt trao câu gửi bạn hiền

Nhạc lượn khơi dòng còn mãi nhớ

Thơ hòa nảy tứ chẳng nào quên

Ra về liễu rủ chiều vương vấn

Liệu biết mai còn chốn cõi tiên

3. Lời chúc tất niên công ty

Kính chúc mọi người một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tươi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.

Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Ra đi gặp được bạn hiền. Quay về gặp được người thương yêu mình. Sang xuân sự nghiệp hanh thông. Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

Một năm vất vả, thế là đã qua, ta chào năm mới, chúc nhau lời ca, bình an vô sự, mọi điều tốt lành. Chúc mừng năm mới.

Mừng năm 2020, kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

Mời các bạn tham khảo thêm

  • Bài văn khấn cúng Lễ Tất niên cuối năm
  • Bài phát biểu tất niên cuối năm
  • Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên công ty
  • Kịch bản tổ chức tiệc Tất niên cuối năm 2019
15 Tháng một, 2020