Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 22 Tháng sáu, 2016

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Từ những đặc điểm lớn như khuôn mặt, hình dáng đến những điểm nhỏ như vân tay hay thậm chí là ngấn cổ tay cũng nói lên cuộc đời của bạn. Chỉ việc đơn giản là giơ tay lên nhìn ngấn cổ tay là bạn đã có thể đoán được tuổi thọ cũng như cuộc đời của mình.

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái

Tiết lộ bí mật cuộc sống bạn qua hình dáng ngón trỏ

Khám phá tính cách qua 2 ngón tay cực đúng

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm khác nhau. Không phải vô cớ mà bố mẹ sinh ra ta và được ông trời "quy định" cho những đặc điểm riêng biệt vậy, mà chúng đều có ý nghĩa của mình.

Thông thường cổ tay mỗi người sẽ có từ 2-4 ngấn. Sở hữu càng nhiều ngấn tay, bạn càng sống thọ và ngược lại. Cụ thể, đường ngấn đầu tiên đậm, rõ ràng, bạn sẽ sống được khoảng 30 năm; các đường tiếp theo tương ứng với 50 năm, 70 năm và trên 80 năm. Phần lớn mọi người đều có 2, 3 ngấn. Số người có 4 ngấn không nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có ngấn số 1 và số 3 thì kết quả không phải cộng số năm tương ứng với ngấn vào nhau mà nếu có số ngấn rõ rệt nhiều thì thể hiện bạn là người sống lâu.

1. Đường ngấn đầu tiên

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Để xem được các đường ngấn, bạn hãy nắm tay vào sau đó hơi gập xuống một chút sẽ nhìn thấy các đường ngấn hiện ra. Bạn quan sát dưới lòng bàn tay có đường ngấn đầu tiên nhất hiện ra. Nếu đường ngấn này đậm, rõ ràng thì bạn là người khỏe mạnh, tinh thần tốt, lạc quan trong cuộc đời. Bởi vậy, bạn sẽ làm được nhiều việc và có một nguồn sức khỏe dồi dào để thực hiện chúng.

Ngược lại, nếu đường ngấn mờ nhạt, đứt đoạn thể hiện bạn thường bị đau ốm bệnh tật, sức khỏe không như mong muốn.

2. Đường ngấn thứ hai

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Nếu bạn có đường ngấn thứ hai rõ ràng, đường thẳng tắp thì thường có cuộc sống giàu có, khá giả. Không chỉ thế, hôn nhân còn rất hạnh phúc, hầu như cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp và không phải lo lắng nhiều điều.

Còn nếu ngược lại thì bạn có cuộc sống nghèo nàn về vật chất, nhưng tinh thần không quá bất hạnh.

3. Đường ngấn thứ ba

Đường cổ tay này rõ ràng cho thấy cuộc đời bạn gặt hát nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Đường ngấn này rõ ràng cũng là biểu hiện cho một sức khỏe dồi dào trong suốt cuộc đời bạn. Nên nhớ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công.

Còn nếu đường này mờ nhạt, bạn hay gặp phải những vấn đề về bệnh tật nhỏ.

4. Đường ngấn thứ tư

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Ngấn này cũng đại diện cho sự nổi tiếng của người đó, vì vậy nếu chúng rõ ràng thì bạn là một người ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Đường ngấn này còn làm nhiệm vụ hỗ trợ cho đường ngấn thứ ba.

Như vậy, chỉ với việc đưa cổ tay lên và xem ngấn tay là bạn cũng đoán biết được số mệnh và tuổi thọ của mình. Từ đó có mối quan tâm hơn về những vấn đề mình gặp phải để phần nào phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

Lưu ý: Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh hay tuổi thọ của bạn phần lớn là do lối sống sinh hoạt, thói quen cùng những cố gắng của bạn quyết định.

22 Tháng sáu, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!