Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 18 Tháng bảy, 2016

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

Theo nhân tướng học, hình dáng, kích thước của cổ cho thể nói lên tính cách của một người. Các chuyên gia đã phân loại thành 3 dạng cổ riêng biệt. Hãy kiểm tra và đoán xem chúng nói gì về bạn nhé!

Xem tính cách và hậu vận qua các kẽ ngón tay

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Xem vận mệnh qua hình dáng ngón cái

Như những bộ phận khác trên cơ thể là mắt, mũi, miệng, cổ cũng khá dễ dàng nhận ra những yếu tố nhân tướng số đã sớm được quy định. So với những bộ phận khác, cổ không có quá nhiều kiểu hình dáng giúp việc phán đoán dễ dàng hơn.

Dưới đây là 3 hình dáng cơ bản của cổ giúp bạn nhận ra vận may của mình ở mức độ nào. Hơn nữa, chúng cũng cho bạn biết được tính cách của người đối diện khi nhìn vào cổ.

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

1. Cổ ngắn và to

Bạn là một người vô cùng bộc trực và có trí tuệ. Nếu có ý tưởng hay đang mong muốn làm gì đó, bạn cũng thường tiến hành ngay mà không hề do dự. Ngay từ khi còn là học sinh, bạn đã bị dính lấy những phong trào, những hoạt động công tác xã hội. Trong công việc, bạn khá quyết đoán, nghiêm túc và nhiệt tình. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng có trách nhiệm. Đây là yếu tố chính giúp bạn thành công và nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Trong tình yêu, bạn cũng luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

2. Cổ dài và to

Cổ to là biểu hiện của một sức khỏe tốt và một bản chất chính trực. Trong bất kì việc gì, bạn vô cùng cẩn trọng xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn là người thông minh, khôn khéo, khoan dung và luôn bình tĩnh trước mọi tình huống. Mọi người xung quanh vì vậy rất yêu quý bạn. Hơn nữa, bạn luôn gặp may trong cuộc sống và có thể đem cả vận may đến cho người đang đi cùng bạn.

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

3. Cổ dài và thon

Bạn luôn cảm thấy mình thua kém, thiệt thòi hơn người khác về điều kiện sống nên bạn thường cố gắng hơn trong mỗi bước đi của mình. Bạn là người có tư duy, sâu sắc và khá nhạy cảm. Vì vậy, bạn có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như văn chương, hội họa hay các công việc đòi hỏi tính sáng tạo. So với những nơi náo nhiệt, phồn hoa, bạn thích ở chỗ yên tĩnh và làm theo ý thích của mình. Bạn cũng hay gặp may mắn trong cuộc sống. Và trong tình yêu, bạn là người vô cùng hấp dẫn và theo chủ nghĩa lãng mạn.

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách

18 Tháng bảy, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!