Tải Bongo Cat Online cho máy tính và điện thoại

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 08 Tháng sáu, 2020

Ứng dụng chơi nhạc vụ Bongo Cat

Bongo Cat là một ứng dụng chơi nhạc cụ cho máy tính và điện thoại. Bongo Cat - Musical Instruments là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi BlueManFive. Các bạn có thể tải ứng dụng Bongo Cat về để sử dụng trên PC và thiết bị điện tử thông minh.

  • Cách tải video Tik Tok về điện thoại và máy tính
  • Cách quay Tik Tok đảo ngược

1. Giới thiệu về Bongo Cat

Bongo Cat - Musical Instruments là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi BlueManFive, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây TimDapAnsẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bongo Cat - Musical Instruments trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

2. Hướng dẫn cài đặt Bongo Cat trên máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bongo Cat - Musical Instruments cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk Bongo Cat tại đây.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bongo Cat - Musical Instruments bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bongo Cat - Musical Instruments sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.

Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.

Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bongo Cat - Musical Instruments sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bongo Cat - Musical Instruments trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bongo Cat - Musical Instruments trên máy tính PC Windows.

3. Video nhạc Bongcat hay nhất

Bongo Cat - Tones and I - Dance Monkey

Bongo Cat - Imagine Cats - Believer

Bongo Cat - Bad meow

Bongo Cat - DDU-DU DDU-DU)’ - BLACKPINK

Bongo Cat - Old Town Road

Bongo Cat - Despacito

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Thủ thuật văn phòng của Tìm Đáp Án.

08 Tháng sáu, 2020

Tài liệu mới nhất