Sửa lỗi BTS World không tải được dữ liệu

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 27 Tháng sáu, 2019

Làm thế nào để sửa được lỗi BTS world không tải được dữ liệu? Đừng lo, dưới đây là một số cách sửa lỗi BTS world không tải được dữ liệu cực hiệu quả Tìm Đáp Án xin mời các bạn cùng tham khảo.

Sửa lỗi BTS World không tải được dữ liệu

  • Giới thiệu về BTS world
  • Cách khắc phục lỗi BTS world không tải được dữ liệu
  • Link tải BTS world
  • Cách chơi BTS world

Giới thiệu về BTS world

BTS World đươc phát triển bởi Netmarble và có sự hợp tác giữa K-Pop và K-Game. Tựa game mobile này sẽ có trên 2 nền tảng iOS và Android, hiện nay những người yêu thích nhóm nhạc đã có thể đăng ký game sớm trước khi ra mắt chính thức để trở thành một trong những fan hâm mộ đầu tiên sở hữu tựa game này.

Game là trò chơi mô phỏng với hình ảnh điện ảnh thực tế, nơi bạn có thể nuôi dưỡng từng thành viên BTS. Theo nhà phát hành thì các thành viên của nhóm nhạc BTS thực hành diễn xuất hơn 100 tập phim truyền hình chỉ dành cho trò chơi này. Chắc chắn đây là món quà không thể ý nghĩa hơn dành cho các ARMY. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký sớm tựa game BTS World để sẵn sàng trở thành người quản lý của BTS, trực tiếp tham gia nuôi dưỡng, chăm sóc các chàng trai, cũng như điều hành hoạt động của nhóm.

Cách khắc phục lỗi BTS world không tải được dữ liệu

Kiểm tra lại bộ nhớ điện thoại xem đã hết dung lượng hay chưa? Nếu đã hết hãy tìm cách khắc phục để dung lượng còn trống được nhiều hơn. Nếu game quá nhiều bộ nhớ nên xóa dữ liệu game để cài đặt lại.

▪ Khởi động lại máy điện thoại.

▪ Chuyển đổi DNS của Wifi thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4

▪ Chuyển đổi sang các mạng khác như mạng di động, 3G hay 4G.

▪ Download các app hỗ trợ về dữ liệu mạng (Datally, Samsung Max, Network Master,...) sau đó chọn các chế độ "Tiết kiệm dữ liệu mạng" hoặc "Tăng tốc độ mạng".

Nếu bạn chưa tải BTS world thì cong chần chừ gì nữa:

Link tải BTS world

BTS world cho Android

BTS world cho IOS

Cách chơi BTS world

Bạn chưa biết cách sử dụng BTS world? Đừng lo, TimDapAnđã có bài hướng dẫn cách sử dụng BTS world rất chi tiết rồi, nếu như chưa rõ cách dùng BTS world thì hãy tham khảo ngay nhé.

Cách sử dụng BTS world

27 Tháng sáu, 2019