Phần mềm Kiran’s Typing Tutor - Phần mềm luyện gõ 10 ngón

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 14 Tháng năm, 2020

Kiran's Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí dành cho các em học sinh tiểu học. Phần mềm tập trung vào các bài tập từ đơn giản đến nâng cao nhằm tăng tốc độ gõ bàn phím và độ chính xác khi nhập liệu

Phần mềm Kiran’s Typing Tutor

Đánh máy nhanh là một trong những kỹ năng thiết yếu và bắt buộc phải có. Để hoàn thiện kỹ năng này, tốt nhất bạn nên tìm đến những phần mềm chuyên dụng và nhắc đến lĩnh vực này, chúng ta cũng không thể bỏ qua Kiran’s Typing Tutor.

phan-mem-kiran-typing-tutor

Các em học sinh thường khá bỡ ngỡ khi bắt đầu gõ những phím đầu tiên trên bàn phím và sẽ gõ theo phản xạ các ngón tay. Tuy nhiên thói quen đó không hề tốt về lâu dài gây áp lực lên một số ngón tay thường xuyên sử dụng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu chúng ta cần hướng dẫn các em luyện tập gõ 10 ngón tay.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón

Gõ 10 ngón không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khi sử dụng máy tính mà nó còn có tác dụng lớn lao trong việc sử dụng dụng đôi tay để đánh máy, các ngón tay được san sẻ công việc và bạn sẽ đánh máy đạt tốc độ cao hơn. Dĩ nhiên Kiran's Typing Tutor là đề xuất cực kỳ hoàn hảo để các thầy cô hướng dẫn các em thực hiện.

Không chỉ các em nhỏ mà với bất cứ ai mới bắt đầu sử dụng máy hay hay đã sử dụng lâu dài muốn có thói quen đánh 10 ngón cũng có thể sử dụng Kiran's Typing Tutor. Kiran's Typing Tutor sẽ hướng dẫn cụ thể cách đặt các ngón tay trên bàn phím và sử dụng ngón tay nào vào thời điểm nào. Tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay được đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều so với việc bạn “mổ cò”.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón mới nhất

Phần mềm Kiran's Typing Tutor sẽ có những bài học cơ bản để mọi người làm quen với bàn phím máy tính, cùng với đó sẽ xuất hiện bàn phím ảo để hiển thị phím đang nhấn để xác định mức độ chính xác các ngón tay đang đặt. Kiran's Typing Tutor cung cấp hơn 500 bài học để chuẩn hóa mọi thao tác đánh máy.

Kiran's Typing Tutor

Cùng với đó Kiran's Typing Tutor còn mang đến những bài kiểm tra, thống kê quá trình học tập dưới dạng biểu đồ trực quan để bạn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan như: số từ đánh được trên phút, tốc độ, lỗi, vv.

Download Kiran's Typing Tutor

Ngoài ra phần mềm Kiran's Typing Tutor cũng sẽ lồng ghép các bài học với trò chơi để mang đến sự vui vẻ, thoải mái cho các em nhỏ. Những giờ phút học tập sẽ không còn nặng nề vừa chơi vừa học để dễ dàng tiếp thu kiến thức. Tải phần mềm Kiran's Typing Tutor để bắt đầu luyện gõ 10 ngón khi sử dụng máy tính nhé.

14 Tháng năm, 2020