Mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 30 Tháng năm, 2017

MẸO TẶNG QUÀ KHIẾN BÉ THÍCH MÊ TRONG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

Chọn quà cho bé tốt kết hợp cách tặng quà hay sẽ giúp món quá trở nên ý nghĩa hơn. Vào mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi mọi trẻ em đều vô cùng mong chờ những món quà tuyệt vời dành cho mình. Hãy tham khảo mẹo chọn quà tặng bé sẽ khiến bé thích mê trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 đấy.

Tìm hiểu về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chùm thơ hay cho thiếu nhi nhân ngày 1-6

Cách tổ chức Tết thiếu nhi vui và ý nghĩa

Kinh nghiệm tặng qùa 1/6 cho bé cực hay

1. Tặng cho bé điều tuyệt diệu khi thức giấc

Không chỉ trong ngày Quốc tế thiếu nhi bố mẹ áp dụng cách tặng quà này cho bé mà các dịp đặc biệt như sinh nhật bé hay thưởng cho bé áp dụng cách này cũng rất hay và hiệu quả đấy ạ. Bố mẹ có thể để món đồ chơi cho bé ngay trên đầu giường khi bé đang ngủ cùng với chiếc thiệp xinh xắn có ghi những lời yêu thương như: "Bố mẹ yêu con", ''Con yêu hay ăn mau lớn nhé"... những hành động như thế này sẽ luôn in sâu vào tâm trí của con và món quà sẽ là niềm vui bất ngờ mà bé được nhận sau khi thức giấc.

mẹo chọn quà cho bé

2. Chơi trò đi tìm kho báu cùng bé

Bạn có thể cùng bé tạo ra trò chơi tương tự như đi tìm kho báu chẳng hạn và kho báu bé tìm được chính là món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng cho bé. Bé sẽ phải dùng trí thông minh, sự khéo léo và phải tư duy và làm theo hướng dẫn của bố mẹ để tìm ra được. Bé sẽ yêu chiến lợi phẩm của mình hơn rất nhiều đấy mẹ ạ. Mẹ cũng đừng quên là bé có thể sẽ không đủ kiên nhẫn nếu mẹ cất món quà đó quá kỹ nên mẹ hãy giấu món quà vào một vị trí nào đó để bé không quá dễ dàng tìm thấy nhưng cũng không quá khó khăn để tìm nhé. Bất kỳ cách nào hấp dẫn bé cũng không nên lặp lại quá nhiều lần như vậy sẽ gây nhàm chán cho bé đấy mẹ ạ. Những món quà tặng bé mẹ cũng đừng quên ghi vào đó những lời nhắn nhủ yêu thương và những hình ảnh ngộ nghĩnh nhé. Đây sẽ là những món quà và những kỷ niệm đáng nhớ và con sẽ lưu mãi trong ký ức của mình.

mẹo chọn quà cho bé

3. Cùng bé tạo ra những món đồ chơi

Bố mẹ cũng có thể cùng bé tạo nên những món đồ chơi ngay tại nhà mình. Như vậy bé vừa tăng tính khéo léo, yêu lao động và biết trân trọng những món quà tặng của bố mẹ mua về cho bé hơn. Ngoài ra bố mẹ cũng nên mua những món đồ chơi có thể chơi cùng con mỗi ngày như những bộ xếp hình, nhà bóng cho bé, cầu trượt xích đu... không món quà tặng nào bất ngờ và khiến bé thích thú bằng việc được chơi và trò chuyện cùng cha mẹ mỗi ngày.

mẹo chọn quà cho bé

4. Bộ sưu tập quà tặng

Mẹ hãy hướng dẫn và định hướng cho bé sưu tập để bé có được một bộ quà tặng mà bé yêu thích ví dụ như bé rất đam mê ô tô, mỗi lần tặng quà mẹ có thể tặng cho bé một loại xe mới để bé bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Điều này khiến bé yêu quý và trân trọng món đồ chơi đó hơn cũng như mong ước đến dịp đặc biệt nào đó để được tặng thêm một món quà để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

mẹo chọn quà cho bé

5. Tạo cho bé bất ngờ thú vị

Mẹ có thể dẫn bé đi chơi và bất ngờ dẫn bé vào một quá đồ chơi gần đó và nói với bé rằng con có thể lựa chọn cho mình một món đồ chơi mà con hằng ao ước nhân dịp Quốc tế thiếu nhi hay một sự kiện quan trọng hoặc phần thưởng đặc biệt cho bé chẳng hạn. Chắc chắn bé sẽ thích mê và bé sẽ trân trọng món quà tặng đó cũng như có trách nhiệm với món đồ chơi này.

mẹo chọn quà cho bé

30 Tháng năm, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!