Mẫu thời khóa biểu

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 04 Tháng chín, 2020

Mẫu thời khóa biểu đẹp nhất được TimDapAnlựa chọn và tổng hợp giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho thời khóa biểu năm học mới của bản thân.

Thời khóa biểu giúp cho học sinh, sinh viên nắm được và ghi nhớ kế hoạch học tập trong tuần. Các môn học, buổi học hay những lưu ý khi học tập vào các ngày trong tuần được sắp xếp khoa học, đẹp mắt cũng tạo hứng thú học cho bản thân. Trong bài viết này, TimDapAnsẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu thời khóa biểu đẹp, cute,...mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp với mình.

1. Mẫu thời khóa biểu file Word

Việc soạn thảo mẫu thời khóa biểu là rất cần thiết với các bạn học sinh, sinh viên. Vì thông qua thời khóa biểu các em sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông tin về thời gian học, môn học, phòng học của tất cả các ngày trong tuần. Qua đó các em sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch học tập, chuẩn bị sách vở, dụng cụ học tập cần thiết cho buổi học hôm đó.

Với mẫu thời khóa biểu bên dưới được thiết kế trên file doc giúp các bạn dễ dàng điều chỉnh các thông tin bên trong thời khóa biểu.

Mẫu thời khóa biểu đẹp

Mẫu thời khóa biểu

2. Mẫu thời khóa biểu học sinh

Thời khóa biểu

Mẫu thời khóa biểu đẹpMẫu thời khóa biểu đẹpMẫu thời khóa biểu đẹpMẫu thời khóa biểu đẹp

Hy vọng với những mẫu thời khóa biểu đẹp này các em học sinh sẽ luôn nắm được chính xác lịch học các môn của mình để chuẩn bị sách vở và đồ dùng học tập sao cho đầy đủ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Tìm Đáp Án.

04 Tháng chín, 2020

Tài liệu mới nhất