Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 05 Tháng ba, 2021

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ - 8/3 đang đến rất gần, bạn muốn gửi những lời chúc 8/3 ý nghĩa gửi tặng đến cô giáo, người thân và bạn bè? Thay vì gửi những lời chúc 8/3 hay bằng tiếng Việt, bạn muốn gửi đến họ những lời chúc 8 tháng 3 bằng tiếng Anh độc đáo??? Hãy cùng Tìm Đáp Án tham khảo tổng hợp Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho cô giáo của bạn ngay thôi nào!!

* Xem thêm: Lời chúc 8 3 bằng tiếng anh cho vợ, người yêu, crush

I. 15 lời chúc hay cho cô giáo bằng tiếng Anh

Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh

1. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life….. To my dearest teacher.

Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc đến người phụ nữ đã góp phần tạo nên cuộc đời tôi nhiều nhất… .. Gửi đến người cô thân yêu nhất của tôi.

2. Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

Cô giáo thân yêu, em gửi đến cô lời chúc nồng nhiệt nhân Ngày Phụ nữ vì cô là ánh sáng đã soi đường cho em từng bước của cuộc đời.

3. You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you.

Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.

4. Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.

Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc

Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh

5. With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.

Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ.

6. With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women’s Day to you.

Bằng cả trái tim, em cảm ơn cô đã khai sáng cho em kiến ​​thức… .. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ.

7. Goals become achievable if you have a teacher to mentor you every day…. Happy Women’s Day!!!

Mục tiêu hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn có một giáo viên hướng dẫn bạn mỗi ngày…. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!!!

8. You have always been there as the bright light showing me my path…. Warm wishes on Women’s Day to the best teacher.

Cô đã luôn ở đó như ánh sáng rực rỡ chỉ đường cho em…. Gửi những lời chúc ấm áp nhất trong Ngày Phụ nữ tới cô giáo.

9. Teachers are the best gift given to every student….. Wishing a very Happy Women’s Day to a wonderful teacher.

Thầy cô là món quà tuyệt vời nhất đối với mỗi học sinh… .. Chúc một ngày Phụ nữ thật hạnh phúc đến cô - một giáo viên tuyệt vời.

10. I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me… Happy Women’s Day.

Em thực sự may mắn khi là có người cô giáo tuyệt như cô, cô là người cố vấn tốt nhất của em… Chúc mừng ngày Phụ Nữ!!

11. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.

12. A teacher is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspiring, a friend and my all time me. you mean so much more than words can say….

Một người cô giáo tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, cô như là một người bạn và luôn luôn làm em cười. Cô có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói…

13. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best. You are the spark, the inspiration, the guide, the candle to my life. I am deeply thankful that you are my teacher. Happy Women’s Day.

Chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc, cô là một giáo viên tuyệt vời, và cô xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Cô là tia sáng, nguồn cảm hứng, người dẫn đường, ngọn nến cho cuộc đời em. Em vô cùng biết ơn vì có cô là giáo viên của em. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

14. Having a teacher like you is a blessing from above. Thank you for changing my world. Happy Women’s Day.

Có được một người giáo viên như cô là một điều may mắn nhất của em. Cảm ơn cô vì đã thay đổi thế giới của em. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

15. Thank you for being my child’s second parent and a fantastic mentor. Happy Women’s Day.

Cảm ơn cô đã là người mẹ thứ hai và là một người cố vấn tuyệt vời của con. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

II. Hướng dẫn cách viết thiệp 8/3 bằng tiếng Anh

Bạn đọc có thể tự tạo những mẫu thiệp 8/3 online tại:

Mẫu thiệp 8/3 đep nhất - Mẫu 1

Mẫu thiệp chúc mừng 8 - 3 - Mẫu 2

Viết thiệp 8 - 3 bằng tiếng Anh - Mẫu 3

Viết thiệp chúc 8 3 cô giáo - Mẫu 4

Trên đây là 15 lời chúc mừng 8/3 bằng tiếng Anh hay và nghĩa nhất gửi đến cô giáo. Tham khảo thêm những lời chúc 8/3 hay và độc đáo khác trên Tìm Đáp Án. 

05 Tháng ba, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất