Lời chúc 8/3 cho bạn thân

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 04 Tháng ba, 2021

Hãy gửi tặng Lời chúc 8/3 cho bạn thân với những lời chúc ý nghĩa, hài hước nhất đến cô bạn của mình nhé!

1. Lời chúc 8/3 bạn thân ý nghĩa nhất

Cuộc sống của tao đã trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi mày xuất hiện và trở thành 1 phần trong cuộc đời của tao. Mày đã cùng tao chia sẻ mọi buồn vui, bí mật, cùng nhau làm những điều nhí nhố. 8/3 này hãy thật vui và hạnh phúc nhé!

Khi cậu nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây cũng có một người mong cậu hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!

Gửi cô bạn thân của tôi! Tớ luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu chính là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vậy nên, cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn nhớ về người bạn này nhé!

Có bạn thân là gái là trải nghiệm tuyệt vời đối với tao. Mặc dù nhiều lúc cũng ghét cái tính nhõng nhẹo của mày lắm nhưng chung quy lại mày rất tốt và dễ thương. Chúc mày ngày 8/3 hạnh phúc. Mãi mãi là bạn thân nhé!

Lời chúc 8/3 cho bạn thân

Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho bạn cả. Chỉ biết tặng bạn niềm vui để bạn thêm ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

Chúc cậu nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc cậu gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.

Chúc mày có 1 ngày 8/3 ý nghĩa, vượt qua kì thi cam go phía trước để bước chân vào ngôi trường đại học mong muốn. Mình cùng cố gắng nhé!

Chúc bà ngày 8/3 thật xinh tươi, không chỉ ngày này mà cả 365 ngày đều như vậy nhé. Mãi mãi là bạn thân tốt của nhau.

Nhiều người thấy tụi mình thân thiết chơi với nhau thường nói không có tình bạn khác giới đơn thuần. Nhưng 2 bọn mình biết rõ nhất về tình bạn mà chúng mình dành cho nhau phải không nào? Ngày 8/3 chúc bạn sẽ có nhiều năng lượng để hoàn thành những ước mơ sắp tới.

2. Lời chúc 8/3 hài hước gửi tặng bạn thân

Lời chúc 8/3 cho bạn thân

Chúc mày ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều quà, sớm có người yêu nhé.

Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!

Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho mày cả. Chúc mày một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

Chúc mày ngày 8/3 nhận được nhiều quà và sớm cho tao ăn cỗ nhé!

3. Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh gửi bạn thân

Nếu cô bạn thân của bạn đang học tiếng anh, giỏi tiếng anh hoặc là người ngoại quốc thì có thể tham khảo một số câu chúc ý nghĩa sau đây:

Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

=> Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

=> Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

=> Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

=> Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ.

>>>> Chúc mừng 8/3 bằng tiếng Anh

04 Tháng ba, 2021

Tài liệu mới nhất