Hướng dẫn sử dụng Samsung Z Flip

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 17 Tháng sáu, 2020

Galaxy Z Flip là smartphone màn hình gập được Samsung trình làng với nhiều tính năng thời thượng nhưng giá thành lại hấp dẫn. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng Samsung Z Flip.

Cách sử dụng Samsung Z Flip

Samsung đã thay đổi thế giới điện thoại thông minh khi tung ra Galaxy Z Flip , chiếc điện thoại gập thứ hai của mình, được tạo ra để mang đến cho người dùng trải nghiệm gập tiện lợi và linh hoạt. Lần đầu tiên, smartphone đột phá mới nhất này có màn hình kính có thể gập lại giúp thiết bị trở nên nhỏ gọn và phong cách, mang đến một trải nghiệm di động hoàn toàn mới. Trải nghiệm người dùng, theo đó, cũng cần những sự sáng tạo tương tự.

Nếu bạn đủ may mắn để có được một chiếc Galaxy Z Flip, thì có rất nhiều tính năng tuyệt vời để khám phá. Như màn hình ngoài hình nhỏ 1,1 inch và chế độ Flex. Nhưng có một vài cài đặt Android 10 bạn có thể thay đổi để tối ưu hóa Z Flip hơn nữa, đặc biệt là để sử dụng tốt hơn bằng một tay.

Mặc dù giao diện OneUI 2 của Samsung giúp các nút và cửa sổ tương tác dễ dàng hơn. Nhưng việc chạm màn hình để nhận thông báo vẫn có thể là một nỗi đau. May mắn thay, có một cài đặt Android biến đầu đọc dấu vân tay ở bên cạnh điện thoại. Giúp thành một bánh xe cuộn điện dung để kéo thông báo xuống.

17 Tháng sáu, 2020

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất

Từ khóa