Hướng dẫn cách xem Táo quân 2018 online

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 09 Tháng một, 2018

Hướng dẫn cách xem Táo quân 2018 online

Hài Tết Táo Quân 2018 là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân trên cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Để không khí đón Giao thừa thêm phần vui vẻ, không thể nào thiếu hài Táo quân được. Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách xem Táo quân 2018 trực tuyến trên thiết bị di động để các bạn đón một lễ Giao thừa trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Bài văn cúng Lễ Tất niên

Văn khấn cúng giao thừa ngoài trời năm Mậu Tuất 2018

Văn khấn cúng giao thừa trong nhà 2018 năm Mậu Tuất

Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết

Ngày 30 Tết, sau khi chuẩn bị mâm cơm Tất niên cả gia đình lại quây quần bên nhau để cùng xem hài Táo Quân và chuẩn bị cúng Giao thừa. Tuy nhiên đối với những bạn ở xa, không có điều kiện ở cùng gia đình thì chiếc điện thoại di động có lẽ sẽ là người bạn thân thiết hơn cả.

Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách xem Táo quân 2018 qua ứng dụng xem ti vi trực tuyến trên điện thoại VTVGo.

Việc tải ứng dụng VTVGO và cái đặt ứng dụng xem ti vi trực tuyến trên điện thoại VTV Go rất đơn giản. Các bạn có thể tự tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt như bình thường.

Cách xem Táo Quân 2018 trực tuyến

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital). Ứng dụng VTVGO hoàn toàn miễn phí, với giao diện 2 màu đỏ trắng tương đối đơn giản và dễ sử dụng chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng. Ngoài ra VTVGO còn mang đến rất nhiều chức năng hữu ích cho người dùng theo dõi truyền hình ngay trên smartphone.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng VTVGO, bạn mở ứng dụng ra và sẽ thấy giao diện chính như hình bên dưới.

Giao diện chính của VTVGO

Hướng dẫn cách xem Táo quân 2016

Theo như lịch phát sóng năm nay, chương trình Táo quân 2018 sẽ phát sóng vào lúc 20h ngày 7/2/2018 tức 8 giờ tối ngày 29 tháng Chạp Âm lịch trên VTV3.

Bước 2: Bạn thấy trên giao diện ứng dụng có rất nhiều kênh để tiện cho việc phục vụ đa dạng nhu cầu xem ti vi của khách hàng. Để xem trực tiếp hài Táo quân 2018 thì bạn chờ đến đúng giờ phát sóng vào ngày 29 Tết Âm lịch và chọn kênh là VTV3.

Và ngay bên dưới màn hình cũng hiện lịch phát sóng các chương trình tiếp theo để các bạn tiện theo dõi những chương trình yêu thích của mình.

Hướng dẫn cách xem Táo quân 2016

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng hay của ứng dụng bạn có thể sử dụng như xem tin tức nóng hổi trong ngày, kho video nếu như bạn đã bỏ lỡ những chương trình yêu thích của mình, biểu tượng ngôi sao chính là các video yêu thích của bạn, biểu tượng 4 ô vuông là những chương trình truyền hình đặc sắc.

Trên đây TimDapAnđã hướng dẫn các bạn cách xem hài Tết Táo quân 2018 online bằng ứng dụng VTVGO rất đơn giản. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhiều niềm vui và may mắn.

09 Tháng một, 2018

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!