Hình nền Powerpoint Tết 2021

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 26 Tháng mười hai, 2020

Hình nền Powerpoint chủ đề Tết

Không khí của ngày Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang tràn ngập mọi ngõ ngách, nẻo đường. Hãy tải ngay bộ background powerpoint ngày Tết 2022 và thiết kế cho bài thuyết trình của bạn để chào mừng năm mới.

Những hình ảnh quen thuộc về ngày tết như: câu đối đỏ, hoa đào, hoa mai, pháo hoa, con giáp, bánh chưng xanh,... được khéo léo lồng ghép tạo nên những background về chủ đề ngày Tết đặc biệt. Nhằm giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cũng như có được những hình nền powerpoint chủ đề Tết đặc sắc nhất, trong bài viết này TimDapAnđã sưu tầm các mẫu hình nền Tết 2022 được yêu thích nhất hiện nay. Hay để tạo dấu ấn riêng bạn cũng có thể thêm vào lời chúc mừng năm mới 2022 hay và ý nghĩa để có được những mẫu powerpoint tết độc đáo, ấn tượng.

Tuyển tập hình nền Powerpoint đẹp tuyệt vời về ngày Tết của TimDapAndưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kích cỡ chuẩn xác cho bản PowerPoint

Sau khi bạn lựa chọn được hình nền Powerpoint Tết 2022 thì việc sử dụng kích thước chính xác cho slide cũng rất quan trọng. Kích thước tùy thuộc vào cách thức và nơi mà bạn sẽ trình chiếu bản thuyết trình. Đó có thể là màn hình Laptop, máy chiếu phòng họp, Ipad và máy tính bảng hay bộ hiển thị màn hình rộng và định dạng lớn. Mỗi thiết bị đều có định dạng và tỉ lệ khung khác nhau nên bạn cần chú ý.

Có một số mẫu Powerpoint có tỉ lệ khung hình khác nhau được xây dựng sẵn. Bạn có thể dùng để xây dựng slide đẹp với kích cỡ phổ biến cho bài thuyết trình của mình. Chủ yếu có ba tỉ lệ khung hình hỗ trợ cho thuyết trình trên Powerpoint đó là: 4 : 3, 16 : 9 và giấy in A4. Trong một số trường hợp, tỉ lệ khung hình Full HD (16 : 9) sẽ được lựa chọn để tăng độ sắc nét cho slide và hình ảnh đi kèm.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ hình nền Tết 2022 cũng như các mẫu thiệp mời tất niên cực đẹp có sẵn trên Tìm Đáp Án, các bạn chỉ việc tải về và sử dụng.

Background Powerpoint Tết

Background Tết 2022 đẹp

Background Tết 2022 đẹp

HÌnh nền powerpoint ngày tết

Hình nền tết

Hình nền PPT tết đẹp

Mẫu hình nền PPt Tết

Hình nền tết 2019

Hình nền powerpoint tết đẹp nhất

Hình nền Tết

Hình nền Tết

Hình nền Tết

Hình nền Tết

Trên đây chỉ là một số mẫu slide chủ đề Tết TimDapAnđã chia sẻ đến các bạn. Để tham khảo nhiều mẫu Powerpoint đẹp về ngày Tết, các bạn hãy sử dụng file tải về để xem toàn bộ mẫu hình nền Powerpoint Tết và chọn cho mình những mẫu ưng ý nhé.

26 Tháng mười hai, 2020

Tài liệu mới nhất