Gợi ý những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 19 Tháng mười, 2017

Gợi ý những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến gần, những món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần cũng như vật chất đang được nhiều người đàn ông tìm kiếm để dành cho một nửa mình yêu thương. Sau đây là một số gợi ý giúp đấng mày râu dễ dàng hơn trong việc mua quà tặng dịp 20-10 sắp tới nhé!

Đàn ông làm gì trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10?

Tuyển tập những bài thơ hay nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Cách làm hộp quà hình trái tim tặng bạn gái ngày 20-10

Ngày phụ nữ Việt nam luôn được xem là một ngày trọng đại và ý nghĩa, nhằm tôn vinh một nửa của thế giới. Chính vì vậy trong những ngày này, không khí mua sắm quà tặng đang trở nên sôi động. Tuy nhiên, để tặng món quà nào phù hợp cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày ý nghĩa này vẫn đang khiến nhiều người đàn ông tỏ ra phân vân. Một số gợi ý sau đây hy vọng có thể giúp chúng ta chọn được món quà phù hợp.

1. Mỹ phẩm, phụ nữ nào cũng ưa thích

Những món quà không thể bỏ qua ngày 20-10

Trước một cuộc sống hiện đại như hiện nay, thì nhu cầu làm đẹp đang ngày càng cao và được phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Do đó, một bộ mỹ phẩm phù hợp hay một thỏi son, một cây kẻ mắt, một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà được phái yếu yêu thích.

2. Hoa gấu bông

Những món quà không thể bỏ qua ngày 20-10

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa gấu bông và hoa để tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa và độc đáo. Những chú thú bông xinh xinh như gấu, heo, thỏ,... được xen lẫn những bông hoa hồng truyền thống làm cho món quà này trở nên thật sinh động, hấp dẫn và đáng yêu. Món quà này sẽ thật sự tạo nên nhiều bất ngờ so với những bó hoa tươi truyền thống. Hơn nữa, món quà có thể chưng bày từ năm này sang năm khác mà không tàn. Tình cảm của bạn sẽ được lưu giữ 1 cách độc đáo và lâu dài hơn.

3. Nước hoa

Những món quà không thể bỏ qua ngày 20-10

Với sự đa sắc màu và mùi thơm khuyến rũ của các loại nước hoa đang được bày bán trên thị trường, mà sản phẩm này đang ngày càng thu hút các chị em phụ nữ tin dùng. Với sự đam mê đó, nước hoa cũng trở thành một món quà "hot" và tạo sự quan tâm của người phụ nữ trong các dịp lễ.

4. Tranh thêu chữ thập

Những món quà không thể bỏ qua ngày 20-10

Món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ đảm đang. Thêu thùa, may vá là sở thích rất bản năng của người phụ nữ từ xưa đến nay. Từng đường kim mũi chỉ có thể làm cho chị em cảm giác thật nữ tính, kéo léo, đảm đang. Tranh thêu chữ thập vừa có thể giúp chị em bớt căng thẳng trong cuộc sống, vừa giúp họ thể hiện tài năng với mọi người.

19 Tháng mười, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!