File hoa mai hoa đào ngày Tết

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 12 Tháng mười hai, 2018
Tải về

File PSD hoa mai hoa đào ngày Tết

Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019 đang đến gần, TimDapAnxin được gửi đến các bạn bộ file photoshop hoa mai, hoa đào, lì xì, câu đối… Với bộ file PSD chủ đề ngày Tết này bạn sẽ tha hồ sáng tạo ra các sản phẩm tuyệt đẹp và độc đáo. Mời các bạn tham khảo.

File PSD hình hoa mai, hoa đào, lì xì ngày tết

Ngày tết đang ngày một gần với tất cả mọi người và chắc hẳn trong các bạn cũng sẽ không có ít người có ý định tự mình thiết kế những phong bao lì xì. Bài viết chia sẻ file PSD hoa mai, hoa đào, lì xì, câu đối, bánh trưng cho ngày Tết dưới đây của TimDapAnlà những tổng hợp, sưu tầm những hình ảnh, nguyên liệu giúp ích cho bạn tự thiết kế lì xì bằng Photoshop. Mời các bạn tham khảo.

Một số hình ảnh của bộ file PSD hoa mai, hoa đào, lì xì, câu đối, bánh trưng cho ngày Tết. Để xem toàn bộ file PSD chủ đề ngày tết,mời các bạn sử dụng link tải trong bài viết.
File PSD ngày tết

File PSD chủ đề ngày tết

Tải file hình hoa mai, hoa đào

Hy vọng rằng với bộ sưu tập file PSD hoa mai, hoa đào, lì xì, câu đối, bánh trưng cho ngày Tết mà TimDapAnđã chia sẻ trên đây sẽ giúp được các bạn trong việc có thêm các hình ảnh đẹp để thiết kế lì xì ngày Tết vô cùng đẹp mặt và độc đáo của riêng mình nhé.

Và để chuẩn bị đón Tết nguyên đán sao cho đúng tục lệ của người Việt Nam, TimDapAnxin mời các bạn tham khảo thêm cách chuẩn bị mâm cỗ cúng giao thừa và cũng không thể thiếu được bài cúng giao thừa ngoài trời để tiễn năm cũ đi và đón một năm mới an khang thình vượng.

12 Tháng mười hai, 2018