Diễn văn khai mạc đại hội Người cao tuổi

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 28 Tháng chín, 2020

Bài phát biểu khai mạc đại hội Người cao tuổi

Đại hội người cao tuổi được diễn ra theo nhiệm kì. Người cao tuổi chiếm một tỉ lệ lớn của dân số, là những người đã cống hiến tuổi trẻ dựng xây đất nước, che chở con cháu, phát triển kinh tế gia đình. Nghĩa vụ chăm sóc người cao tuổi không chỉ ở gia đình mà còn của toàn xã hội. Tìm Đáp Án mời các bạn tham khảo diễn văn phát biểu khai mạc đại hội Người cao tuổi trong bài viết này.

Hội NCT ……………

Chi Hội NCT ………………

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Diễn văn khai mạc đại hội người cao tuổi

Kính thưa chủ toạ đại hội:

Kính thưa các vị khách quý, thưa đại hội

Trong không khí hào hùng của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang tưng bừng phấn khởi lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng: 3/2;

Thực hiện kế hoạch của BCH Hội người cao tuổi ………….. về việc tiến hành đại hội NCT các chi hội.

Hôm nay được sự nhất trí của cấp uỷ chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn. Chi hội NCT ……….. tiến hành tổ chức đại hội.

Về dự đại hội tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông: .........................................................

Ông: …………………………. – Bí Thư Chi Bộ - Trưởng ban công tác mặt trận ………..

Ông: …………………………. – Phó Bí Thư Chi Bộ - Trưởng thôn và các đoàn thể chính trị khối mặt trận, cùng toàn thể hội viên Hội người cao tuổi về dự đại hội.

Tôi đề nghị đại hội nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa đại hội: Từ năm 20… đến nay đã trải qua … năm công tác hoạt động của BCH và toàn thể hội viên có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt nghị quyết đại hội đề ra.

Thành công đó là có sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của cấp uỷ chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn và sự phối hợp của ban quản lý thôn. đồng thời có sự quan tâm chỉ đạo của Hội NCT ……………...

Hôm nay tại hội trường Nhà văn hoá thôn châu thanh đại hội chúng ta sẽ nghiên cứu, thảo luận báo cáo đánh giá tổng kết công tác hoạt động Hội NCT nhiệm kì: 20… - 20…, trên tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ và đổi mới trong việc tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung của đại hội, chỉ ra mặt mạnh, mặt còn hạn chế cần khắc phục. đồng thời đại hội sẽ quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì: 20…-20…, bầu ra BCH mới là những cán bộ NCT có đủ phẩm chất đạo đức, có lập trường chính trị kiên định vững vàng, có năng lực, có sức khoẻ, có uy tiến, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người cao tuổi.

Nhận rõ trách nhiệm lớn lao đó. Tôi đề nghị đại hội hãy phát huy tinh thần làm chủ, nêu cao ý thức trách nhiệm đóng góp những ý kiến quý báu vào sự thành công của đại hội.

Với tinh thần đó tôi xin trân trọng tuyên bố khai mạc Đại Hội NCT thôn ………….. nhiệm kì: 20…-20...

Kính chúc các vị đại biểu, khách quý

Kính chúc toàn thể hội viên về dự đại hội một năm mới mạnh khoẻ hạnh phúc, thành đạt.

Chúc đại hội thành công tốt đẹp

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan đến Đại hội người cao tuổi:

  • Bài phát biểu tại lễ kỷ niệm của Hội Người cao tuổi
  • Bài phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi
  • Diễn văn bế mạc đại hội Người cao tuổi
  • Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hội Người cao tuổi
28 Tháng chín, 2020

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất