Cách viết lời chúc Tết lên ảnh

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 13 Tháng mười hai, 2018
Tải về Bản in

Tự làm thiệp chúc Tết 2019 bằng Photoshop

Tự làm thiệp chúc Tết vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa. Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn bạn cách viết lời chúc Tết lên ảnh cực kỳ đơn giản. Vậy là bạn đã tạo ra một tấm thiệp chúc Tết mang phong cách riêng của chính mình rồi.

Hướng dẫn viết lời chúc Tết lên ảnh

Có rất nhiều cách viết chữ lên ảnh nhưng trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn bạn làm thiệp chúc tết bằng Photoshop, nếu như máy tính của bạn không cài Photoshop thì bạn có thể làm tương tự trên phần mềm Paint, cũng tương tự như Photoshop và rất đơn giản.

Nếu chưa chuẩn bị một tấm thiệp chúc mừng năm mới, đừng lo TimDapAnxin chia sẻ với các bạn bộ ảnh nền Tết 2019 đẹp nhất. Với những bức ảnh Tết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một bức ảnh ưng ý để bắt tay vào làm thiệp chúc mừng năm mới 2019 nhé.

Bước 1: sử dụng phần mềm Photoshop, nhấn Ctrl O để mở file thư mục chứa bức ảnh nền bạn muốn sử dụng để làm thiếp mừng năm mới. Sau đó nhấn Open để mở bức ảnh trên Photoshop.
Viết lời chúc tết lên ảnh

Bước 2: Ta sẽ sử dụng công cụ Text để viết chữ trên Photoshop, bạn có thể sử dụng phím tắt bằng cách nhấn phím T. Tiếp theo hãy viết lời chúc Tết mà bạn mong muốn.

1: công cụ Text để viết chữ trong Photoshop

2: bạn chọn loại font chữ mà mình yêu thích

3: chọn cỡ chữ sao cho phù hợp

4: chọn màu chữ phù hợp với ý thích của bạn
Viết chữ lên ảnh chúc tết

Bước 3: sau khi đã căn chỉnh cho tấm thiệp ưng ý, bạn cần lưu lại thành quả của mình. Nhấn tổ hợp phím Ctrl Shift S, sau đó chọn đường dẫn đến nơi bạn muốn lưu giữ bức ảnh,rồi nhấn Save.

Cách viết chữ lên ảnh

Ngoài ra để trau chuốt cho tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp hơn, các bạn có thể tham khảo thêm một số hiệu ứng trong Photoshop:

Cách tạo chữ nổi trong Photoshop CS6

Hướng dẫn sử dụng Style trong Photoshop

Cách chọn font chữ đẹp trong Photoshop

Và bây giờ cùng ngắm thành quả của chúng ta nhé.

Ảnh chúc tết đẹp

làm thiệp chúc tết bằng photoshop

Thiệp chúc tết đẹp

Những ngày cuối năm đang dần trôi để chuẩn bị đón năm mới 2019 và Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm thì hãy tham khảo thêm lời dẫn chương trình văn nghệ đêm tất niên hay mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm để buổi lễ tất niên được thành công tốt đẹp nhé.

13 Tháng mười hai, 2018

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!