Cách làm video Tik Tok

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 28 Tháng năm, 2020

Cách quay video Tik Tok đẹp

Quay video Tik Tok hiện đang là một trào lưu trong giới trẻ. Vậy làm thế nào để quay 1 video Tik Tok thật ảo diệu? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn quay video Tik Tok trong bài viết sau đây của TimDapAnđể có được những video Tik Tok triệu view nhé.

  • Cách cài đặt Tik Tok trên điện thoại
  • List nhạc Tik Tok hay nhất

Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Tok Tok để quay video hát theo nhạc, rất nhanh chóng bạn sẽ có được 1 video hát nhép siêu dễ theo đúng trào lưu thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Hướng dẫn làm video Tik Tok

  • TikTok cho Android
  • TikTok cho iOS

Bước 1:

Tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị theo link tải phía trên và cài đặt ứng dụng. Ngay sau khi cài đặt hoàn tất hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn.

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở chính giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào Âm thanh - phía trên cùng màn hình.

Cách quay video tik tokCách quay video tik tok

Bước 3:

Tại giao diện Âm thanh bạn có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng cách tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra các bản thu âm mang phong cách: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất hấp dẫn.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn dấu tích chọn.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Chắc chắn bạn sẽ có 1 video đẹp không tì vết nếu khai thác tốt các tính năng này.

Cách quay video tik tokCách quay video tik tok

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm phù hợp với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng cách chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này.

Cách quay video tik tokCách quay video tik tok

Khi đã quay xong bạn có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự lôi cuốn của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp.

Cách quay video tik tok

Bước 5:

Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật tắt bình luận, vv

Sau đó bạn có thể lưu video về máy, tạo video như 1 bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn.

Cách quay video tik tok

Lưu ý:

Khi muốn đăng video lên mạng xã hội Tik Tok bạn phải đăng ký 1 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Instagram, Google, Twitter, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo video bằng ứng dụng Tik Tok. Hi vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, vui vẻ.

28 Tháng năm, 2020

Tài liệu mới nhất