Cách chuyển PDF sang Word online miễn phí

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 06 Tháng sáu, 2020

TimDapAnmời các bạn cùng tham khảo bài viết Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến dễ dàng.

Làm sao để chuyển pdf sang word trực tuyến? Trong bài viết này, TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển PDF sang Word online miễn phí, dễ dàng với vài thao tác đơn giản và cực kì nhanh chóng thông qua các công cụ chuyển đổi file PDF.

1. Hướng dẫn chuyển PDF sang Word trực tuyến

Bước 1:

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi PDF sang Word bằng trang Web http://smallpdf.com/.

Việc đầu tiên là bạn sẽ truy cập vào trang Web thông qua đường link trên. Bạn sẽ thấy giao diện trang Web có rất nhiều chức năng tùy chọn cho bạn sử dụng như là chuyển Excel sang PDF, PDF sang Powerpoint hay cắt file PDF... Ở đây chúng ta sẽ chọn PDF to Word.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Bước 2:

Tiếp theo bạn nhấn vào nút Choose file để chọn file PDF cần chuyển đổi.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Bước 3:

Chọn file PDF bạn muốn chuyển đổi từ trong máy tính của bạn rồi nhấn Mở để tải file lên.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Lúc này file của bạn đang được up lên để convert sang định dạng Word.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Bước 4:

Xin chúc mừng, như vậy là quá trình chuyển đổi của bạn đã thành công rồi đấy. Việc đơn giản bây giờ là bạn chỉ việc nhấn vào nút Download file để tải văn bản của mình về.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Một số đánh giá chung khi sử dụng Smallpdf:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tốc độ chuyển đổi rất nhanh
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn

Đặc biệt Smallpdf có rất nhiều chức năng tiện dụng đối với file PDF như:

Với nhiều chức năng đa dạng và thao tác đơn giản, chắc chắn đây sẽ là một công cụ hữu ích cho công việc của bạn. Chúc các bạn thành công!

2. Cách chuyển PDF sang Word trực tuyến bằng pdf2doc

Ngoài việc sử dụng Small PDF để chuyển file PDF sang word thì các bạn bạn có thể tham khảo thêm nhiều các công cụ chuyển đổi word online khác để sử dụng. Ở cách 2 này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn chuyển file PDF sang Word online bằng công cụ pdf2doc. Chi tiết các bạn tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Để sử dụng công cụ pdf2word mời các bạn tham khảo tại Đây.

Bước 2: Sau khi nhấn vào đường link bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trang.

Chuyển pdf sang word

Ở giao diện chính của phần mềm, trên thanh công cụ các bạn có thể thấy ngoài chức năng PDF sang Word còn tích hợp thêm rất nhiều các chức năng khác như PDF to DOCX, PDF to Text, PDF to Jpeg, nén PDF...

Nhấn Tải tệp lên để tải file PDF cần chuyển đổi từ máy tính.

Bước 3: Lựa chọn file PDF cần chuyển đổi rồi nhấn Open.

PDF sang word

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ thực hiện tải file PDF lên và thực hiện chuyển đổi sang file Word.

pdf sang wordQuá trình chuyển PDF sang Word chỉ mất vài giây. Sau đó nhấn Tải xuống để tải file pdf đã được chuyển đổi sang word. Như vậy có thể thấy việc sử dụng các công cụ chuyển đổi PDF sang Word online rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian cài đặt phần mềm, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

3. Chuyển PDF sang Word bằng công cụ PDF Candy

PDF Candy được đánh giá khá cao bởi tốc độ chuyển đổi định dạng file một cách nhanh chóng. Không chỉ dừng ở đó, PDF Candy còn được yêu thích nhờ trang bị tới tận 24 tính năng khác liên quan đến PDF như PDF thành Word, đổi định dạng ảnh JPG thành PDF, đổi PDF thành Excel, nén file PDF, ghép file PDF, đặt mật khẩu cho các file PDF và nhiều thứ khác nữa.

Cách để sử dụng PDF Candy như sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Pdfcandy

Bước 1: Chọn mục Chuyển đổi từ các bạn sẽ thấy các tiện ích công cụ chuyển đổi PDF sang các định dạng khác nhau. Ở đây TimDapAnchọn PDF sang Word -> Thêm tập tin

pdf sang wordLúc này hệ thống sẽ tải tập tin lên và tự động chuyển đổi từ PDF sang Word. Quá trình này nhanh hay chậm có thể phụ thuộc vào dung lượng file của bạn.

pdf sang wordSau khi chuyển đổi xong, các bạn chỉ cần nhấn nút Tải tập tin để tải file PDF đã được chuyển đổi sang Word về máy tính và sử dụng.

Ngoài ra TimDapAnxin chia sẻ thêm một số các trang web chuyển đổi PDF sang word trực tuyến khác các bạn có thể tham khảo sử dụng.

4. Công cụ Convert PDF to Word

Convert PDF to Word có thể thực hiện việc chuyển đổi PDF sang Word một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn chuyển sang định dạng văn bản (TXT) mà không hề bị lỗi font, không yêu cầu người sử dụng phải nhập thông tin hay email gì cả. Mặc dù ở một vài trường hợp kết quả cho ra sẽ khác với bản gốc như khung bị lệch, lỗi về hình ảnh, nhưng chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là sẽ hết.

Truy cập trang Convert PDF to Word

Bước 1: Chọn PDF to Word

pdf sang word

Bước 2: Nhấn Choose File để tải file PDF lên hệ thống -> Convert and download

pdf sang word

06 Tháng sáu, 2020

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất