Bài tập tiếng anh 12 - Mai Lan Hương (Có đáp án)

Tải Bài tập tiếng anh 12 - Mai Lan Hương (Có đáp án)
25755 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 (Có đáp án) do  Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên biên soạn cung cấp cho các em học sinh lớp 12 các dạng bài tập thực hành bám sát các đơn vị học bài của chương trình tiếng anh lớp 12. Sách tập trung vào phát triển các em về các kỹ năng: Phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing).

Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó. Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Cuối sách có đề thi THPT Quốc gia các năm để các em luyện tập.

Bài tập Tiếng Anh 12 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 12.


Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bộ sách Bài tập Tiếng anh lớp 12 để nâng cao phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình: 

Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm các Bộ đề thi mới nhất lớp 12, Sách giáo khoa lớp 12, Sách điện tử lớp 12, Tài liệu hay và chất lượng,…. mà Tìm Đáp Án đã sưu tầm và đăng tải.

Gợi ý cho bạn