Bài tập tiếng anh 12 - Mai Lan Hương (Có đáp án)

Tải Bài tập tiếng anh 12 - Mai Lan Hương (Có đáp án)
19216 lượt xem

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 (Có đáp án) do  Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên biên soạn cung cấp cho các em học sinh lớp 12 các dạng bài tập thực hành bám sát các đơn vị học bài của chương trình tiếng anh lớp 12. Sách tập trung vào phát triển các em về các kỹ năng: Phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing).

Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó. Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Cuối sách có đề thi THPT Quốc gia các năm để các em luyện tập.

Bài tập Tiếng Anh 12 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 12.


CLICK LINK DOWNLOAD WORD FILE TẠI ĐÂY

Gợi ý cho bạn