Top 6 máy tính casio rẻ và tốt năm 2021 cho học sinh cấp 2, 3

Bùi Thế Hoàn
Bùi Thế Hoàn 11 Tháng chín, 2021

Đối với các bạn học sinh, sinh viên máy tính cầm tay là một thiết bị không thể nào thiếu trong qua trình học tập. Vậy các bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc máy tính Casio mới nhất, phổ biến nhất để phục vụ cho việc học tốt hơn, có thể sử dụng lâu dài mà không phải mua máy mới mỗi khi chuyển cấp.

Máy tính bỏ túi Casio được tin dùng nhờ độ bền cao, mẫu mã đẹp, tốc độ xử lý nhanh, nhiều tính năng vượt trội, mức giá hợp lý cùng chế độ bảo hành lên đến 5-7 năm. Sau đây, Tìm Đáp Án sẽ giới thiệu với các bạn về các loại máy tính và tính năng của chúng mời các bạn tham khảo:

Các loại máy tính bao gồm:

 

1. Máy tính Casio FX 580VN X

Máy tính Casio fx-580VN X thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz của hãng máy tính CASIO. Máy được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. Casio fx-580VN X là bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học. Độ phân giải của màn hình của Casio fx-580VN X được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Đây là chiếc máy tính khoa học có hiệu suất cao, tốc độ tính toán nhanh; phù hợp với nhiều cấp học từ học sinh, sinh viên. 

Phiên bản mới này được trang bị đến 521 tính năng, bao gồm tất cả các tính năng của dòng Casio fx 570VN Plus và rất nhiều tính năng vượt trội mà những dòng máy tính khác trên thị trường chưa có như giải phương trình và bất phương trình bậc 4, giải hệ phương trình 4 ẩn, 4 biến nhớ vecto, 45 dòng giá trị cho TABLE, cực trị của hàm số bậc 3… giúp học sinh, sinh viên có thể thực hiện các phép tính phức tạp, nghiên cứu khoa học của nhiều cấp từ cấp 2, 3 cho đến đại học.

Máy được thiết kế hiện đại, phím bấm nhạy, màn hình hiển thị lớn với độ phân giải cao giúp hiển thị đầy đủ các phép tính. Đặc biệt, dòng máy tính Casio mới này được hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt, rất thuận tiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam sử dụng. Tốc độ xử lý của nó nhanh gấp 6 lần fx 570VN Plus và được bộ giáo dục cấp phép mang vào phòng thi.

>> Mua máy tính Máy tính Casio FX 580VN X tại đây.

2. Máy tính Casio FX 570VN PLUS

Máy tính casio FX 570 VN Plus chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều tính năng được cải tiến có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và làm việc của mọi đối tượng khách hàng.

Máy tính casio FX 570 VN Plus là dòng máy tính cầm tay được các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao về mặt tính năng vượt trội, thẩm mỹ, độ bền và sự nhỏ gọn tiện dụng.

Máy tính Casio Fx-570VN Plus đã được Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo ra công văn chính thức xác nhận được phép mang vào phòng thi Quốc Gia, nhằm hỗ trợ tính toán hiệu quả trong các bài thi.

Đây là sản phẩm cao cấp nhất hãng Casio sử dụng cho học sinh trên nhiều quốc gia thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam.

>> Mua máy tính Casio FX 570VN PLUS tại đây.

3. Máy tính Casio FX 570ES PLUS

Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy tính Casio FX 570ES Plus với vỏ ngoài được nâng cấp cứng cáp và bền bỉ hơn gấp nhiều lần. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW có khả năng tính tổng mà các máy khác không có được. Ngoài ra, Máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW còn có khả năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông. 

>> Mua máy tính Casio FX 570ES PLUS NEW tại đây.

4. Máy tính Casio FX 500MS

Máy Tính Học Sinh CASIO FX 500MS là sản phẩm thích hợp cho nhu cầu học tập và làm việc trong thời hiện đại. Với các tính năng ưu việt và thiết kế nắp trượt, dễ thao tác và hợp thời trang, Máy Tính Học Sinh CASIO FX 500MS là một sự lựa chọn thông minh dành cho những ai có nhu cầu tính toán mở rộng bên cạnh những công thức tính cơ bản, giúp mọi công việc tính toán trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Thông tin sản phẩm

- Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả

- Cho phép xem lại các bước trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại

- Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10

- Màn hình độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét.

- Máy được cho phép mang vào phòng thi.

Các chức năng nổi bật của máy tính Casio FX 500MS

Máy tính Casio FX 500MS có khả năng thực hiện tất cả các phép tính cơ bản trong toán học phổ thông với việc trình bày tương tự sách giáo khoa.

Ngoài ra, máy Casio FX 500MS còn được giải được các bài toán nâng cao như Hàm Type,Hàm Mũ, Toạ độ Đê-cac 1, toạ độ cực,Tổ hợp, chỉnh hợp, Kí hiệu kỹ thuật, Đổi độ phút giây 1, số thập phân, Phần trăm, Dấu ngoặc, Làm tròn, Phân số,Hiện lại, Phương trình, Nhập (-), Exp, p...

Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt

Với thiết kế nắp trượt và màu sắc cơ bản, Casio FX500 MS trở thành một dòng máy tính cầm tay tiện dụng dành cho các bạn học sinh, và giáo viên.

Ngoài ra, máy tính Casio FX 500MS còn đáp ứng tốt các nhu cầu tính toán với khối lượng lớn dành cho nhân viên văn phòng, các kế toán viên...để kiểm tra lại các phép tính toán khi cần thiết.

>> Mua máy tính Casio FX500 MS tại đây.

5. Máy tính Casio FX 570MS

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570MS là sản phẩm thích hợp cho nhu cầu học tập và làm việc trong thời hiện đại. Với Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả cho bạn sự tiện dụng tối đa khi tính toán. Máy Tính Học Sinh Casio FX 570MS là một sự lựa chọn thông minh dành cho những ai có nhu cầu tính toán mở rộng bên cạnh những công thức tính cơ bản, giúp mọi công việc tính toán trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Thông tin sản phẩm

- Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả

- Cho phép xem lại các bước trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại

- Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10

- Màn hình độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét

>> Mua máy tính Casio FX 570MS tại đây.

6, Máy tính Casio Online

Casio FX 570VN Plus là dòng máy tính cầm tay được học sinh, sinh viên tại Việt Nam sử dụng phổ biến. Với Phần mềm giả lập máy tính Casio FX 570VN Plus nó có thể giúp bạn sử dụng hầu hết đầy đủ 100% tính năng như của mấy thật. Có một điểm nổi bật là nó có thể thực hiện các phép tính nhanh gấp nhiều lần có với bạn sử dụng máy tính thật. Do nó sử dụng phần cứng của máy tính như RAM và bộ vi xử lý mạnh.

Giao diện: Phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus được thiết lập các nút bấm hiển thị. Giao diện máy tính giống hoàn toàn với máy tính thật. Bạn sẽ không cần lo đến vấn đề sử dụng không quen với phần mềm này trên máy tính.

máy tính casio online trên pc

Dowload phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus tại đây.

 

Trên đây, Tìm Đáp Án đã giới thiệu tới các bạn về 6 máy tính cầm tay phổ biến dành cho học sinh, sinh viên. Hi vọng với bài viết này các bạn đã có lựa chọn dành cho mình chiếc máy tính cá nhân sẽ gắn bó với quá trình học tập của mình trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tìm Đáp Án.            

11 Tháng chín, 2021

Tài liệu mới nhất

Từ khóa