Nhạc phim Khi nàng say giấc

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 29 Tháng chín, 2017

Nhạc phim While you were sleeping

While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) đã chính thức ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi là bộ phim truyền hình hợp tác giữa "tình đầu quốc dân" Suzy và Lee Jong Suk. Cùng với sự thành công của phim phải kể đến các ca khúc nhạc phim đang được các fan tìm kiếm trên các trang nghe nhạc. Sau đây là các ca khúc nhạc phim Khi nàng say giấc, mời các bạn cùng thưởng thức.

Phim Khi Nàng Say Giấc là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực. Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem.

Dù mới chỉ là 2 tập đầu nhưng Khi nàng say giấc đã mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Mạch phim vừa phải nên dù tình tiết phim khá phức tạp, đan xen giữa cuộc sống thực tại và những giấc mơ của hai nhân vật chính nhưng người xem vẫn có thể nắm bắt được nội dung của tác phẩm.

OST While you were sleeping (Khi này say giấc)

29 Tháng chín, 2017