Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 09 Tháng một, 2018

Cách tải video từ YouTube cho Android không cần phần mềm

Làm thế nào để tải video YouTube trên Android là thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường để tải video YouTube bạn thường phải dùng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên YouTube không cần phần mềm cực kỳ đơn giản để các bạn cùng tham khảo.

Cách tải video trên YouTube không cần phần mềm

Cách tách nhạc từ youtube đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube

Để tải Video YouTube trên Android bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube cho Android, nhưng với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, download video YouTube trên Android mà không phải sử dụng phần mềm nào hỗ trợ.

Tải video YouTube trên Android không dùng phần mềm

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Web để mở trang YouTube cần tải ra, các bạn có thể sử dụng Google Chrome cho Android hoặc Firefox cho Android....

Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

Bước 2: Tại thanh địa chỉ Address bạn sửa M.Youtube.Com thành Ssyoutube.Com và giữ nguyên phần sau /Watch?... rồi bấm Đi (hoặc GO).

Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang web như ảnh bên dưới để tải video YouTube về.

Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

Lúc này bạn có thể lựa chọn loại hình định dạng file tải về như MP4, MP3.... Sau khi bạn chọn định dạng video xong thì video sẽ tự động được tải về.

Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

Như vậy bạn đã tải Video Youtube trên Android xong rồi, video tải về nằm tại mục Download trên điện thoại của bạn, bạn có thể kiểm tra và xem lại tại đây.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải, download video YouTube về điện thoại Android mà không cần bất kỳ một phần mềm nào hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

09 Tháng một, 2018

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!