Diễn văn phát biểu bế mạc hội thi văn nghệ

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 06 Tháng một, 2018

Bài phát biểu bế mạc hội thi văn nghệ

Tìm Đáp Án mời các bạn tham khảo mẫu bài phát biểu bế mạc hội thi văn nghệ trong bài viết này. Diễn văn bế mạc hội thi văn nghệ tổng kết lại hội thi văn nghệ tại trường, huyện, thành phố. Bài phát biểu nói lên cảm xúc của mọi người sau những lời ca tiếng hát của các em học sinh.

Bài diễn văn khai mạc ngày hội văn nghệ

Lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất

Bế mạc văn nghệ

Kính thưa:...

Trời đã xế trưa, ánh nắng đã chảy trên đỉnh đầu, và lẽ ra như mọi ngày và theo lẽ thông thường mỗi chúng ta sẽ rất mong được về mái ấm gia đình. Vậy mà vào giờ phút này đây tôi có cảm giác như chẳng ai để ý đến điều đó. Mỗi người đang một nẻo thăng hoa; dù điệu nhạc đã dứt nhưng chân vẫn muốn gõ nhịp và con tim vẫn cứ rộn ràng. Sáng hôm nay, chúng ta không phải chỉ hoàn thành một cuộc thi mà đã trải qua một cuộc chơi, được thưởng thức những nhạc phẩm, những tiết mục vũ đạo do các ca sĩ và vũ công nhỏ tuổi, không chuyên nhưng khá thuần thục, độc đáo trong phong cách biểu diễn. Các em đã chứng tỏ tài năng nhiều mặt cùa mình và qua đó hứa hẹn những tiếm năng của tương lai sau này.

Chúng ta tự hào về những học trò ngoan, các em không chỉ giỏi về văn hóa mà còn có tài năng về âm nhạc. Qua lời ca, tiếng hát chúng ta hiểu phần nào tâm hồn trong sáng, ước mơ và tấm lòng của các em. Chúng tôi sẽ ghi nhận những cố gắng của các em và nhiệt liệt tuyên dương những kết quả mà các đội đã đạt được. Vẫn biết rằng cuộc thi nào rồi cũng phân ra thứ hạng nhưng theo tôi trong cuộc thi này tất cả các em là những người chiến thắng. Các em chiến thắng con đường xa xôi để về đây tham dự cuộc thi; chiến thắng sự vất vả, thiếu thốn trong điều kiện tập luyện để hoàn thành những tiết mục mà mình đã chọn và còn vì các em đã mang lại cho tất cả chúng ta niềm vui.

Thưa quý vị! Dẫu khao khát nối dài lời ca nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, hội thi đã kết thúc. Thay mặt lãnh đạo PGD một lần nữa tôi ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò đến từ tất cả các trường ............. trong huyện, đồng thời biểu dương thành tích mà các em học sinh đã đạt được. Chúc đội đạt giải cao ở vòng huyện này tiếp tục gặt hái thành công ở vòng thi cao hơn. Chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh sức khỏe. Chúc thầy nỗ lực dạy tốt, trò tích cực học chăm để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Cuối cùng, tôi tuyên bố kết thức cuộc thi văn nghệ, bậc ………………… vòng huyện.

Xin chân thành cảm ơn……………………………

06 Tháng một, 2018

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!