Cách tra mã vận đơn Viettel

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 09 Tháng sáu, 2020
Tải về Bản in

Tra cứu mã vận đơn Viettel Post

Cách kiểm tra vận đơn Viettel sẽ giúp bạn theo dõi được hành trình đơn hàng Viettel của mình. Nếu như bạn chưa biết cách tra mã vận đơn Viettel thì hãy tham khảo bài viết sau đây của TimDapAnnhé.

Viettel Post hiện nay đang là dịch vụ chuyển phát được nhiều người sử dụng nhất hiện tại bởi nhiều gói cước chuyển phát kèm với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của Viettel Post.

Ở bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn mọi người cách tra cứu vận đơn Viettel Post để biết đơn hàng mình đã gửi đang nằm ở đâu và tới được tay người nhận hay chưa.

1. Hướng dẫn tra vận đơn Viettel Post

Bước 1: Lấy mã phiếu gửi

Khi đi gửi bưu kiện tại Viettel Post thì bạn sẽ ghi một Phiếu Gửi ở phiếu này sẽ có một mã vạch ghi một dãy số đó là Mã phiếu gửi. Nếu bạn chưa hình dung ra thì có thể nhìn vào hình bên dưới đây sẽ biết ngay.
Tra mã vận đơn viettel

Bạn hãy copy mã phiếu gửi đó để ở bước sau chúng ta theo dõi đơn hàng đang tới đâu nhé.

Bước 2: Theo dõi bưu kiện

Tiếp theo bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới đây để kiểm tra chi tiết bưu kiện đã tới đâu rồi.

https://www.viettelpost.com.vn/Tracking

Khi vào đường dẫn trên bạn sẽ thấy một ô để bạn nhập Mã phiếu gửi ở trên, bạn chỉ cần nhập vào và bấm Theo dõi là sẽ thấy chi tiết bưu phẩm của bạn.
Cách tra vận đơn viettel

Ở bên trên có có thể thấy được trạng thái bưu phẩm đã gửi đang ở bưu cục nào vào thời gian nào và đã tới tay người nhận hay chưa.Khi dòng trại thái chuyển sang Phát thành công thì lúc này bưu phẩm của bạn đã được giao tới nơi rồi nhé.

Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn như: hỏa tốc, tiết kiệm... mà đơn hàng sẽ tới muộn hay sớm.

2. Tổng đài Viettel Post

Nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố nào khi sử dụng dịch vụ Viettel Post thì bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Viettel theo Hotline 19008095. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua email của Viettel Post thông qua đường link: [email protected]

09 Tháng sáu, 2020

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tài liệu mới nhất