Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 09 Tháng sáu, 2016

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Có những đoạn văn bản mà người khác không muốn chúng ta đọc được thì họ sẽ ẩn đi. Tuy nhiên với thủ thuật Word sau đây bạn sẽ biết cách làm hiển thị những đoạn văn bị giấu trong Word, giúp bạn biết được toàn bộ nội dung của văn bản.

Hướng dẫn xoay ngang giấy trong Word

Cách gửi file Word qua Facebook

Cách xóa khoảng trắng trong văn bản Word

Khi soạn thảo 1 văn bản nào đó dành cho công việc học tập, đôi khi người khác không muốn cho bạn nhìn thấy một số nội dung của văn bản thì họ sẽ ẩn đi. Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiện đoạn văn bản bị giấu trong Word để các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.

Cách làm hiện chữ ẩn trong Word

Bước 1: Đầu tiên bạn mở một file Word muốn hiển thị nội dung ra. Sau đó nhấn Ctrl + A.

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Bước 2: Nhấn chuột phải -> Phông (Font). Xuất hiện hộp thoại, trong tab Effect (Hiệu ứng) bạn tích vào ô Hidden (Ẩn) để bỏ chọn. Sau đó nhấn OK.

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể làm hiện toàn bộ nội dung bị ẩn của toàn bộ văn bản rồi, thật đơn giản phải không nào. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách ẩn bảng trong Word hay cách chèn công thức toán học trong Word nhé.

09 Tháng sáu, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!