Cách đăng ký tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 08 Tháng tư, 2020

Dạy trực tuyến trên Zoom có thể thấy đang là ứng dụng dạy học online được rất nhiều thầy cô lựa chọn. Tuy nhiên việc Zoom giới hạn thời gian dạy học là 40 phút khiến nhiều thầy cô không thoải mái khi giảng dạy. Trong bài viết này TimDapAnxin hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Cách sử dụng Zoom trên máy tính
  • Cách sử dụng Zoom trên điện thoại

Cách đăng ký Zoom không bị giới hạn

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm của Google nhập chữ Mail 10 phút -> nhấn vào trang email 10 phút như hình bên dưới.

Đăng ký zoomBước 2: Copy email vừa được tạo bởi trang email 10 phút hoặc có thể nhấn vào Sao chép vào Clipboard để copy email.

Đăng ký zoom

Bước 3: Quay trở lại trang Zoom Us nhấn vào Sign up, It's Free

Đăng ký zoom không giới hạnBước 4: Dán địa chỉ email đã copy vào ô Your work email address

Đăng ký tài khoản ZoomBước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi một email xác nhận tài khoản vào tài khoản mail bạn đã sử dụng để đăng ký.

Đăng ký Zoom usBước 6: Quay trở lại trang email 10 phút, các bạn kéo xuống trong phần hộp thư đến đã có mail xác nhận của Zoom, hãy nhấn vào dòng Please active your Zoom account

Đăng ký Zoom usBước 7: Nhấn vào Active Account

Đăng ký Zoom usBước 8: Đây là bước lập thông tin tài khoản, các bạn chỉ cần điền Tên, mật khẩu và nhập lại mật khẩu rồi nhấn Continue

Đăng ký Zoom us

Bước 9: Lúc này bạn đã đăng ký thành công Zoom rồi và tiến hành thực hiện các bài giảng của mình thôi.

Đăng ký Zoom us

Trên đây TimDapAnđã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian rất đơn giản. Tuy nhiên với tài khoản này các bạn chỉ có thể dạy 2 lần không bị giới hạn thời gian. Để tiếp tục dạy trên Zoom không bị giới hạn thời gian hãy lặp lại đăng ký 1 tài khoản mới từ bước 1 để có tiếp 2 lần dạy không giới hạn. Việc đăng ký tài khoản theo mình thấy khá nhanh nên hoàn toàn không mất thời gian lại giúp các thầy cô thoải mái giảng dạy không sợ bị out khỏi Zoom. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn.

08 Tháng tư, 2020