Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 28 Tháng mười một, 2017

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Khi đăng nhập Facebook trên điện thoại hoặc máy tính, đôi khi bạn cần ẩn hoạt động của mình. Ẩn hoạt động trên Facebook cũng là cách để bạn tránh bị theo dõi cũng như người khác làm phiền. Bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hoạt động trên Facebook một cách đơn giản nhất.

Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Facebook

Những status Facebook hay nhất

Để tránh bị theo dõi, làm phiền, cách tốt nhất bạn nên ẩn hoạt động trên Facebook. Thực hiện các bước sau để ẩn hoạt động trên Facebook.

Để đề phòng bị hack tài khoản Facebook, mỗi người dùng đều nên biết cách đổi mật khẩu Facebook khi thấy không an toàn. Ngoài ra, để tránh bị theo dõi, làm phiền trên Facebook. TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hoạt động trên Facebook.

Hướng dẫn cách ẩn hoạt động Facebook

Ẩn các hoạt động Facebook:

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Các bạn truy cập thông báo và click chuột phải, chọn Hide all comment activity.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Hiển thị các hoạt động Facebook:

Nếu muốn thay đổi những thiết lập này (tức là làm cho những comment đó hiển thị trở lại), bạn kéo xuống cuối cùng của trang profile, click vào Edit Options, một hộp thoại sẽ xuất hiện:

Chọn Edit Options, sau đó click bỏ Comment activity để hiển thị trở lại các hoạt động.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Trước đây Facebook cho phép người dùng vô hiệu hóa những hoạt động gần đây của họ, tính năng đó cuối cùng cũng bị bỏ đi trong khi trang web được thiết kế lại. Tuy nhiên, hơn 1 năm sau, tính năng này được đưa vào sử dụng trở lại.

Trên đây là cách ẩn và hiển thị các hoạt động Facebook. Cách trên sẽ giúp bạn tránh khỏi phiền phức, theo dõi của những người mình không thích.

Chúc các bạn thành công!

28 Tháng mười một, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!