Làm đẹp bằng trà - Hướng Tiểu Huệ

Tải Làm đẹp bằng trà - Hướng Tiểu Huệ
982 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "Làm đẹp bằng trà" do tác giả Hướng Tiểu Huệ biên soạn nhằm giúp các chị em phụ nữ có được các bí kíp quan trọng để làm đẹp, và chăm sóc sức khỏe gia đình thông qua các loại "TRÀ". 

Văn hóa thưởng trà từ lâu đã đi sâu vào đời sống của nhiều người Á Đông. Đầu tiên, người ta xem trà là thức uống giải khát đặc biệt, dần dần nó trở thành thú thưởng ngoạn tao nhã, thông qua chén trà con người đã cảm nhận ra cái đẹp, cái đáng yêu của cuộc sống. Qua thời gian nghiên cứu, thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh trong trà có những hợp chất có tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của giới nữ. Từ đó số lượng người dùng trà ngày một tăng cao và dĩ nhiên các hãng trà, loại trà cũng ngày càng phong phú.

Q yển sách Làm dẹp bằng trà giới thiệu tỉ mỉ các đặc tính và công hiệu của từng loại trà cũng như cách pha chế, liều lượng và thời gian sử dụn g sao cho hợp lí để đạt được hiệu quả mong muốn. Nghệ thuật làm đẹp được hỗ trợ và kết hợp với nghệ thuật uống trà như mở ra một cách thức mới lạ cho các bạn gái trên con đường chinh phục và giữ gìn nhan sắc.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn