Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em - Nguyễn Hiến Lê

Tải Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em - Nguyễn Hiến Lê
1351 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em" do Nguyễn Hiến Lê biên dịch, đây là một quyển sách hay, trình bày về quá trình phát triển tâm lý của trẻ em từ lúc mới sanh đến khi chuẩn bị vào tuổi dậy thì.

Xem sách mới thấy giai đoạn phát triển ban đầu của trẻ thật quan trọng, nó tạo dấu ấn cho giai đoạn trưởng thành về sau, chỉ đến năm tuổi là đứa trẻ đã có đủ những nét chính của người lớn hồi hai mươi lăm tuổi rồi, và nếu ta không tạo điều kiện phát triển bình thường ở thời gian này thì đứa trẻ trong giai đoạn trưởng thành sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tâm lý, xã hội.


Vì sao bố mẹ nên đọc cuốn sách Thế giới bí mật của trẻ em?

Nguyễn Hiến Lê lược dịch cuốn sách này từ một tác phẩm rất nổi tiếng của bà Thérése Gouin - Décarie (người Canada gốc Pháp). Trong cuốn sách, tác giả nêu lên cả trăm vấn đề, dẫn dắt chúng ta vào cái thế giới đầy bí mật và kỳ thú của trẻ, từ khi nó là cái thai trong bụng cho đến khi con tới độ tuổi dậy thì. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đọc cuốn sách này, bố mẹ có thể hiểu được trẻ hơn là nuôi con cả 10 năm.

Bởi "mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị". Và hiểu được tâm lý của trẻ là một điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Chỉ khi bố mẹ đã thực sự hiểu con thì sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm lý và thể chất.

Cuốn sách này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ những điểm gi?

 • Phân tích tâm lý của trẻ từ thời kỳ thai nhi đến khi dậy thì
 • Giúp cha mẹ hiểu con hơn trong các giai đoạn phát triển của con
 • Những lời khuyên bổ ích cho cha mẹ về việc nuôi dạy con cái
 • Thấu hiểu toàn bộ tâm lý trẻ bằng những phương pháp khoa học
 • Là cẩm nang tâm lý để thấu hiểu và nuôi dạy trẻ toàn diện


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn