Vị trí nốt ruồi cho biết chuyện tình duyên

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 16 Tháng chín, 2016

Vị trí nốt ruồi cho biết chuyện tình duyên

Theo các chuyên gia về nhân tướng học con người, thông qua việc giải đoán bí ẩn nốt ruồi có thể đoán biết được nhiều điều về một con người, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp và chuyện tình duyên.

Giải mã ý nghĩa 43 nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Những vị trí nốt ruồi cực may mắn trên người

Ý nghĩa các nốt ruồi trên cơ thể

Dưới đây là giải đoán bí ẩn nốt ruồi liên quan đến chuyện tình duyên của bạn!

1. Bí ẩn nốt ruồi ở mắt

Theo xem tướng số người nào có nốt ruồi ở đuôi mắt là người luôn mong muốn có được một tình cảm lý tưởng trong chuyện tình yêu, nhiều lúc họ còn có ý nghĩ hướng tới tình yêu hoàn mỹ. Những người này cực kỳ cố chấp trong chuyện tình cảm. Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này một khi đã thích ai thì họ sẽ bất chấp trăm cay nghìn đắng để theo đuổi cho bằng được. Giải đoán bí ẩn nốt ruồi thấy rằng bởi vì theo đuổi sự hoàn mỹ trong tình yêu nên những người này thường hay gặp phải nhiều lận đận trên con đường tình cảm.

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Thế nhưng có một chuyện lạ đó là những người như vậy lại thường rất biết cách chăm lo cho gia đình.

2. Bí ẩn nốt ruồi ở lỗ tai

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Người có nốt ruồi mọc ở vị trí lỗ tai là được coi một loại phúc tướng. Xét trên phương diện về tình cảm, họ luôn thể hiện cho mọi người biết mình cực kỳ có tài hoa đồng thời là người luôn tích cực chủ động. Đối với người họ thích, họ sẽ sử dụng nhiều cách để theo đuổi và nhanh chóng theo đuổi được người mà mình để ý. Thông qua bí ẩn nốt ruồi thấy rằng những người này thường có khá nhiều vận số đào hoa, đôi lúc họ còn gặp phải vận đào hoa không tốt. Cũng chính bởi vì thế nên bạn cần phải chú ý xem ngày tốt khi lựa chọn kết bạn khác giới, và người không nên kết bạn thì chú ý đừng qua lại quan hệ.

3. Bí ẩn nốt ruồi giữa hai lông mày

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Người có nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai lông mày là người khá sáng suốt trong việc tình cảm, họ luôn biết cách thể hiện tình yêu một cách khéo léo vừa đủ, vì thế họ dễ dàng có được trái tim chân thành của người mình yêu. Theo giải mã bí ẩn nốt ruồi hững người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có vận số tương đối tốt, có lúc vận đào hoa của họ cực kỳ vượng.

4. Bí ẩn nốt ruồi trên trán

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Những người có nốt ruồi mọc trên trán thường là người có duyên mỏng với những người mình yêu, xét trên phương diện tình cảm họ thường gặp phải nỗi đau chia ly với người mà mình có tình cảm. Nếu là con gái mà có nốt ruồi trên trán thì đường tài vận của họ khá tốt, giải đoán bí ẩn nốt ruồi thấy rằng học có thể cưới được một người chồng giàu có, nhưng trên con đường tình cảm thường hay không thuận lợi.

5. Nốt ruồi ở giữa miệng và mũi

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Những người này có tính cách cởi mở, hơn nữa rất chủ động trong mọi việc, tình cảm dồi dào, vận đào hoa rất tốt, là người sống tình cảm, nên rất dễ bị tổn thương, nên những người có nốt ruồi ở vị trí này cần chú ý trong chuyện tình cảm.

6. Nốt ruồi ở cằm dưới

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Tài vận của những người có đặc điểm này tương đối tốt, nhưng lại không ổn định về tình cảm, nên tập trung vào việc kinh doanh.

7. Nốt ruồi ở đầu mũi hoặc ở hai bên cánh mũi

Vị trí nốt ruồi trên mặt cho biết đường tình duyên

Chuyện tình duyên lứa đôi của những người có nốt ruồi ở vị trí này rất tốt, nhưng họ thường không một lòng một dạ trong tình cảm, thường khiến người khác bị tổn thương, nên những người này cần chú ý tránh tự tạo phiền phức cho chính bản thân mình.

16 Tháng chín, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!