Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 24 Tháng bảy, 2016

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

Zippo, Mù tạt và Em đang gây được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên hot mà còn ở các ca khúc nhạc phim. Các ca khúc trong bộ phim truyền hình Việt "Zippo, Mù tạt và Em" đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Nếu bạn yêu thích bộ phim này, hãy cùng TimDapAnthưởng thức những ca khúc nhạc phim Zippo, Mù tạt và Em cực hay sau đây.

Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ

Nhạc phim Hậu duệ của mặt trời

Nhạc phim "Zippo, Mù tạt và Em"

Nội dung phim Zippo Mù tạt và Em

Bộ phim này được lựa chọn phát sóng trong khung giờ vàng trên VTV3 là Zippo, Mù tạt và Em - sản phẩm của 2 đạo diễn Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy. Không chỉ là một bộ phim truyền hình thuần Việt dành cho giới trẻ với những câu chuyện thú vị, lôi cuốn về tình yêu, Zippo, Mù tạt và Em còn hướng tới những giá trị của tình bạn và cuộc sống gia đình.

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim - khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 - lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An. Câu chuyện về tình yêu, về hoài bão, về cuộc sống của các nhân vật sẽ được chuyển đến khán giả trong 36 tập của bộ phim.

Mù tạt và Em đang gây được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên hot mà còn ở các ca khúc nhạc phim. Có nhiều khán giả thắc mắc về tên các ca khúc và mong đợi ngày phim lên sóng để được nghe trọn vẹn những giai điệu ngọt ngào này. Cùng với đó, nhiều ngày nay, những ca khúc trong Zippo, Mù tạt và Em đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước khi phim lên sóng.

Trong Zippo, Mù tạt và Em, khán giả sẽ được thưởng thức 3 ca khúc Anh vẫn nhớ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng, thể hiện: Phạm Quốc Huy), Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, thể hiện: Giang Hồng Ngọc) và Quay lại (sáng tác và thể hiện: Trang Pháp).

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

24 Tháng bảy, 2016