Mẹo kiếm nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 25 Tháng tám, 2016

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go

Game thủ khi chơi Pokemon Go ắt hẳn không thể nào không biết các vật phẩm khá quan trọng như Stardust và Candy phải không nào. Vậy làm sao để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go, các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go

Các lỗi phổ biến trên Pokemon GO và cách khắc phục

Stardust và Candy là những vật phẩm rất quan trọng để nâng cấp và tiến hóa Pokemon, Stardust có tác dụng tăng sức mạnh cho thú cưng, mỗi loại Pokemon có chỉ cố CP và HP càng cao thì càng cần nhiều Stardust.

Vì vậy nên Stardust rất quan trọng, không có nó thì các Pokemon bạn thu phục được sẽ mãi chỉ như vậy, không bao giờ tiến hóa được. Vậy Stardust và Candy có thể kiếm ở đâu? Trong bài viết trước, chúng tôi đã mách bạn cách kiếm Pokecoins miễn phí. Hôm nay, TimDapAnsẽ giúp bạn có thể kiếm thêm Candy và Stardust cho quá trình tiến hóa Pokemon.

1. Thu phục Pokemon

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon GO

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy, cứ mỗi lần bạn thu phục một chú Pokemon, bạn sẽ được tặng 100 Stardust. Vậy nên hãy bắt mọi Pokemon mà bạn thấy trên bản đồ, đừng ngần ngại bởi nếu bị trùng bạn có thể Transfer cho tiến sĩ Willow để nhận Candy, một vật phẩm hữu dụng để tiến hóa Pokemon.

2. Tăng level

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon GO

Mỗi lần tăng level bạn sẽ được tặng một phần quà khích lệ với nhiều vật phẩm giá trị. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một lượng Stardust, vậy nên hãy cố gắng rèn luyện, bắt thật nhiều Pokemon để chóng lên level nhé!

3. Phòng thủ thành công phòng Gym

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon GO

Như các bạn đã biết thì nếu muốn làm chủ một Gym, bạn phải đánh bại 3 chú Pokemon đúng không? Thay vì tập trung đánh, bạn hãy cho Pokemon của mình luồn lách, tránh bị tổn thương. Nếu chỉ số phòng thủ càng cao bạn sẽ càng nhận được nhiều Stardust.

Có thể bạn chưa biết: Người cầm đầu một Gym sẽ nhận được quà sau mỗi 20 giờ, cụ thể là: Pokécoins, Pokéballs, Stardust, điểm uy tín,.... Đây là điều mà bất cứ người huấn luyện nào cũng mong muốn.

4. Ấp trứng Pokemon

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon GO

Pokemon GO sẽ cho bạn được thỏa niềm đam mê "ấp trứng", vậy nên khi có trứng bạn hãy ấp đi nhé! Sau khi nở thì bên cạnh nhận Pokemon, bạn còn nhận được vô số quà tặng cũng như Stardust rất nhiều.

Thế nhưng Stardust là một vật phẩm quý, vậy nên khi sử dụng bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé! Chỉ sử dụng Stardust cho những chú Pokemon mạnh thôi, bởi nếu bạn hoang phí chúng trên những Pokemon yếu ớt, thì sau này bạn sẽ phải hối hận đấy!

5. Chuyển hóa Pokemon nếu nhiều Pokemon cùng loại

Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust trong Pokemon GO

Nếu như trong tay bạn có nhiều lượng Pokemon cùng một loại, vậy hãy chuyển hóa chúng để kiếm thêm Candy cho mình. Tại giao diện chính của trò chơi, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Pokeball, sau đó vào danh sách Pokemon mà bạn đã bắt được.

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn loại Pokemon muốn chuyển hóa, nhấn chọn 3 dấu gạch ngang và chọn Transfer để tiến hành chuyển hóa loại Pokemon đó. Sau khi chuyển hóa thành công, bạn sẽ nhận được Candy đồng thời sẽ chỉ sở hữu 1 con Pokemon đã chuyển hóa mà thôi.

Trên đây là một vài thủ thuật giúp người chơi game có thêm cho mình lượng Candy và Stardust. Bạn hãy tận dụng mọi yếu tố trong trò chơi để kiếm thêm nhiều "món hời" cho mình không chỉ thu về Candy, từ việc bắt Pokemon đến việc thăm Pokestop hay bảo vệ phòng Gym đấy nhé.

25 Tháng tám, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!