Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 24 Tháng hai, 2017

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Những mẫu thiệp 8-3 dưới đây là vài gợi ý thú vị cho bạn trong ngày quốc tế phụ nữ. Mẫu thiệp 8/3 handmade này vừa đẹp vừa dễ thực hiện. Cùng tham khảo các mẫu thiệp 8/3 đẹp và ý nghĩa bên dưới này nhé.

Những bài thơ hay về ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Những lời chúc hay ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Thơ hài về ngày Quốc tế Phụ nữ

Những mẫu thiệp 8-3 ý nghĩa

1. Thiệp hoa nổi

Những bông hoa có nụ là chiếc cúc áo xinh xắn, cùng cành hoa và ruy băng làm nơ, được đính trên tấm thiệp sẽ là món quà ý nghĩa ngày 8/3. Những bông hoa nhiều màu sắc ngộ nghĩnh cùng lời chúc thú vị sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và xúc động lắm đấy.

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

2. Thiệp cảm ơn

Hãy gửi đến người phụ nữ của bạn lời cảm ơn qua tấm thiệp ý nghĩa này. Rất đơn giản, chỉ cần cắt dán hình trái tim lên tấm thiệp và thêm dòng chữ "Thank you" bằng sticker chữ nhiều màu.

Nếu như lời cảm ơn khó có thể được bạn diễn đạt bằng miệng thì hãy tự làm tấm thiệp cảm ơn đơn giản này để thay lời muốn nói nhé! Chỉ với cách làm đơn giản, bạn đã có ngay tấm thiệp cực trang nhã dành tặng những người thân yêu rồi đó.

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

3. Thiệp bưu ảnh

Tìm những tấm ảnh trong nhiều giai đoạn và dán lên thiệp, trang trí thêm bằng chữ và sticker, thắt thêm nơ từ ruy băng để hoàn thành tấm thiệp 8/3 ý nghĩa. Còn gì tuyệt vời hơn khi tấm thiệp handmade được dán những tấm ảnh cũ của bạn và người thân. Mọi người sẽ hồi tưởng lại kỉ niệm tuyệt vời bên bạn khi được cầm trên tay tấm thiệp này.

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

4. Thiệp hoa vẽ

Tấm thiệp này siêu dễ làm, chỉ việc dùng giầy bìa màu khác làm nền và vẽ những bông hoa lên, kèm theo ruy băng nơ, bạn đã có tấm thiệp thật xinh tặng mẹ. Ngay cả những bạn không hề khéo tay cũng hoàn toàn có thể tự làm ra một tấm thiệp tươi sáng như thế này đó. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bạn nhỉ?

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

5. Thiệp hồng tặng mẹ

Tấm thiệp xinh xắn này được làm từ những ô vuông từ giấy họa tiết và chữ nổi. Mẹ sẽ là người phụ nữ bạn nghĩ đền đầu tiên trong dịp 8/3 này phải không? Hãy tự làm một tấm thiệp handmade đơn giản để tặng mẹ nhé! Tấm thiệp sẽ gửi gắm tất cả tâm tình của bạn đến mẹ thân yêu đó!

Mẫu thiệp handmade đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Trên đây là một số mẫu thiệp đẹp 8-3 bạn có thể tham khảo và tự thực hiện tại nhà. Ngoài ra bạn có thể xem các cách làm hoa giấy cực đẹp cho ngày 8-3 hay những lời chúc 8-3 thật ý nghĩa để viết vào trong những tấm thiệp handmade này nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và có ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

24 Tháng hai, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!