Kịch bản chương trình văn nghệ Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 23 Tháng mười một, 2017

Kịch bản chương trình văn nghệ Lễ sơ kết học kỳ 1

Kịch bản chương trình văn nghệ Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 được Tìm Đáp Án sưu tầm và đăng tải trong bài viết này nhằm giúp quý thầy cô lên kịch bản chương trình lễ sơ kết học kì I tại trường tiểu học, THCS, THPT một cách hiệu quả nhất.

Lời dẫn chương trình sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018

Chào mừng quí thầy cô, quí đại biểu (nếu có), các anh chị học sinh cùng toàn thể các bạn!

Thưa quí thầy cô, quí đại biểu, các anh chị học sinh và các bạn. Hòa chung không thí thi đua sôi nổi cùng cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Trong không khí phấn khởi mừng ... năm ngày thành lập Đảng quang vinh; mừng xuân .............. đang đến, tại buổi lễ sơ kết trang trọng này, chúng em xin gửi đến quí thầy cô, quí vị đại biểu, các anh chị cùng các bạn một chương trình văn nghệ đặc biệt thay lời tri ân đến các thầy cô giáo, quí đại biểu.

Thưa quí thầy cô, quí vị đại biểu, các anh chị và các bạn!

Vậy là, nửa chặng đường một năm học mới đã qua, dù chưa như mong đợi, nhưng chúng em cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đây thể hiện sự nỗ lực chung của mỗi cá nhân, học sinh trường ................ Nhưng sâu thẳm trong đó chính là những tâm huyết, những công lao to lớn của các thầy, các cô. Tâm huyết của các thầy cô như nguồn gió mát thổi vào tâm hồn, cho em niềm tin, cho em động lực để phấn đấu trong từng bài học. “Giọng thầy như tiếng hát/Lời thầy như bài thơ/ Cho em những ước mơ/ Tới chân trời rộng mở”.

Mở đầu chương trình văn nghệ, mời quí thầy cô, quí đại biểu, các anh chị và các bạn cùng đến với bài hát “Bài học đầu tiên”, sáng tác Trương Xuân Mẫn, do … … …. ………………….. . Lớp …. trình bày.

(hát)

Thưa quí thầy cô, quí vị đại biểu, các anh chị và các bạn!

“Tiếng của thầy ấm áp, truyền vào trang vở với bao khát vọng

Như gió ươm mầm sống hôm nay, vì một tương lai

Cuộc sống muôn màu vẫn đó, những hy vọng cùng bao mơ ước

Mãi nhớ lời thầy dìu dắt em hôm nay”

Tiếp theo chương trình, mời quí thầy cô, quí đại biểu, các anh chị cùng toàn thể các bạn đến với ca khúc “Lá thư gửi thầy”, sáng tác Đông Nhi, do …. ….. …………………….. lớp …. trình bày.

(hát)

Thưa quí đại biểu, quí thầy cô! Các anh chị học sinh và các bạn thân mến! Tuổi thơ luôn gắn liền với những ước mơ, dưới mái trường thân yêu Trần Phú, chúng ta hãy mơ ước.

“Ước mơ nào một ngày rồi cũng sẽ thành.

Khó khăn dù còn chờ đợi ta phía trước.

Bạn hãy vững tin đi vào ngày mai.

Vì dù chông gai, vì dù phong ba ta sẽ bước qua.

Shows your best, get your dreams!”

Đó là một phần lời của bài hát “Bay lên nhé nụ cười” mà chúng ta sẽ nghe ngay sau đây. Tin tưởng và hy vọng rằng, mỗi chúng ta sẽ có những giấc mơ, và cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, tô thắm truyền thống tốt đẹp của mái trường thân yêu chúng ta.

(Hát-múa)

Quí thầy cô, quí đại biểu, các anh chị và các bạn yêu quí, bài hát “Bay lên nhé nụ cười”, sáng tác Nguyễn Hoàng Linh, tốp ca lớp ... biểu diễn đã kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng lễ sơ kết học kỳ 1 của trường .................. hôm nay. Kính chúc quí thầy cô, quí đại biểu sức khỏe, chúc các anh chị và các bạn học tập tốt, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cám ơn!

23 Tháng mười một, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!