Hướng dẫn xem bóng đá bằng link Ace Stream không cần link sopcast (Torrent Stream)

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 25 Tháng mười hai, 2017

Xem trực tiếp bóng đá bằng Ace Stream

Xem trực tiếp bóng đá bằng link sopcast giờ đã rất phổ biến, nhất là khi bạn không thể xem tường thuật trực tiếp các giải bóng đá lớn như Ngoại hạng Anh, cúp C1, Tây Ban Nha,... trên tivi. Tuy nhiên, nếu không có link sopcast hoặc sopcast lỗi thì bạn vẫn còn giải pháp xem bóng đá online cực hữu hiệu khác, đó là Xem trực tiếp bóng đá bằng Ace Stream hay Torrent Stream. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn xem bóng đá bằng link Ace Stream không cần link sopcast (Torrent Stream). Mời các bạn tham khảo.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream

Ace Stream/Torrent Stream là gì?

Torrent Stream – Hay còn có tên gọi Acestream là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, giúp chất lượng hình ảnh trong việc chia sẻ P2P cao hơn. Nó cũng cho phép play file Torrent mà không cần tải về.

Các thành phần của Torrent Stream:

TS Engine: Thành phần chính của Torrent Stream, thực hiện tất cả các chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P

TS Player: Trình chơi video đa phương tiện với phương thức Torrent, xem video ngay mà không cần tải về.

TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt (dựa trên VLC Plug-in): Bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.

Magic Player: Hỗ trợ cho Firefox, Chrome giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao, trực tuyến ngay trên trình duyệt.

Vậy, muốn xem trực tiếp bóng đá bằng Ace Stream/Torrent Stream thì phải làm như thế nào?

Tìm Đáp Án giới thiệu cách cài đặt và xem bóng đá trực tuyến với Torrent Stream. Hãy thực hiện những bước sau nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá trực tuyến bằng Torrent Stream nhé.

Bước 1: Tải Ace Stream/Torrent Stream về máy và cài đặt.

Bạn kích vào link để tải về Torrent Stream (Acestream).

Sau khi cài đặt xong, mời bạn chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chọn giải đấu.

Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá

Chọn giải đấu

Bước 3: Chọn link Ace Stream để xem.

Sau khi chọn trận đấu, bạn cần lấy link Torrent Stream để xem. Trực tiếp bóng đá cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu đó.

Chúng tôi cung cấp miễn phí những link này và sắp xếp chúng theo chất lượng giảm dần. (Chất lượng cao đồng nghĩa với yêu cầu internet cũng phải có tốc độ cao)

Chúng tôi chia chất lượng các kênh này thành 3 loại:

Với TorrentStream, dù tôc độ nhỏ hơn 500Kbps nhưng chất lượng cũng rất tốt.

Chất lượng cao – Link màu xanh lá cây (> 800Kps)

Chất lượng tốt – Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)

Chất lượng thấp – Link màu đen (<500kps)

Ví dụ minh họa:

Chọn link Ace Stream để xem

Bạn chỉ cần Click vào kênh muốn xem. Sau đó trình duyệt sẽ tự động mở tab mới và bạn chỉ cần click Play để xem. Kênh sẽ buffer một lát trước khi xem.

Hoặc nếu bạn click vào link dạng: acestream://idkenh thì trình duyệt sẽ tự động bật TS Player và bạn cũng chỉ cần click Play để bắt đầu xem.

Kênh Torrent Stream sẽ có chữ viết tắt "TS:" ở đầu.

Giao diện Torrent Stream

Lưu ý: Nếu sử dụng Firefox, sau khi cài Torrent Stream xong, bạn sẽ cần cài đặt Plugins TS Magics Player. Cài xong và restart Firefox và bạn sẽ xem Torrent Stream Bình thường trên Firefox.

Câu hỏi thường gặp khi xem bóng đá trực tiếp bằng link Ace Stream:

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong việc thực hiện những bước trên, hãy nói cho chúng tôi biết vấn đề của bạn ở phần "Chia sẻ bình luận" bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Lưu ý: Bạn nên đặt câu hỏi thảo luận trong diễn đàn để được mọi người hỗ trợ nhanh hơn.

1. Khi cài Torrent Stream thì gặp thông báo cần xóa phiên bản cũ.

Torrent Stream hiện đã được nâng cấp lên phiên bản mới có tốc độ nhanh hơn rất nhiều nên bạn cần xóa phiên bản cũ đi. Để xóa phiên bản cũ, bạn vào Control Panel > Programs and Features, tìm Torrent Stream và Uninstall nó đi.

2. Cách sửa lỗi TS Engine.

Lỗi này thường xảy ra khi Torrent Stream bị xung đột với phần mềm diệt virus, hãy chắc rằng bạn tắt phầm mềm diệt virus khi đang cài Torrent Stream và để cẩn thận hơn, hãy xóa phiên bản cũ trước khi cài phiên bản mới.

25 Tháng mười hai, 2017