Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 02 Tháng ba, 2017

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

Ngày 8/3 sắp đến, đây là dịp để các bạn trẻ đi chơi hẹn hò. Nhiều bạn trẻ đang rất băn khoăn không biết đi chơi ở đâu trong Quốc tế Phụ nữ 8-3. Nếu như chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo các địa điểm vui chơi hấp dẫn mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây nhé..

Những bài thơ hay về ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Những lời chúc hay ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thơ hài về ngày Quốc tế Phụ nữ

Tổng hợp địa điểm đi chơi cho ngày 8-3

1. Các Trung tâm thương mại lớn

Ở Hà Nội, các trung tâm thương mại đang mọc lên như nấm. Điều tuyệt vời nhất khi đến các trung tâm thương mại này là các bạn có thể làm rất nhiều thứ: có thể ăn uống, xem phim, chơi trò chơi,... Những trung tâm thương mại đang được các bạn trẻ yêu thích nhất đó chính là Royal city, Times city, hay Vincom...

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

Với lợi thế mới khai trương nên Vincom Nguyễn Chí Thanh có rất nhiều địa điểm vui chơi ăn uống mới hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo thêm xem ăn gì chơi gì ở Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

2. Khu vực phố cổ

Chắc không ai còn lạ gì khu vực phố của của Hà Nội - là nơi tập trung rất nhiều quán xá, quán cà phê... Đến với khu vực phố cổ các bạn có thể tha hồ lựa chọn món ăn mình thích và ngồi nhâm nhi đồ uống tại một quán cà phê lãng mạn.

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

3. Đường Hàn Quốc, bến Nhật Bản

Khu vực ven hồ Tây được giới trẻ Hà Nội đặt cho cái tên thân thương là "đường Hàn Quốc", "bến Nhật Bản". Lý do là vì khu vực này là một nơi rất lãng mạn và vắng vẻ. Đến với đường Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể tha hồ chụp ảnh, ngồi tâm sự trong một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của địa điểm này đó là hiện tại thời tiết Hà Nội vẫn còn là mùa đông, nên đi chơi buổi tối có thể sẽ hơi lạnh.

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

4. Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim vào các dịp lễ Tết chắc chắn sẽ rất đông. Vì thế nên các bạn trẻ Hà thành đang có xu hướng đến xem phim ở các "rạp chiếu phim" mini. Tuy không có nhiều phim mới nhưng các bạn trẻ cũng vẫn có nhiều lựa chọn. Ngày mùng 8 tháng 3, rất nhiều rạp chiếu phim còn tổ chức tặng quà cho các bạn nữ. Và để không bỏ lỡ các bộ phim hay TimDapAnkhuyên các cặp đôi nên đặt mua vé từ trước để có một buổi tối 8-3 thật vui vẻ.

Địa điểm đi chơi 8-3 hấp dẫn cho giới trẻ

02 Tháng ba, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!