Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip MBBank

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 29 Tháng mười một, 2021

Cách đổi thẻ chip MBBank

TimDapAnmời các bạn cùng tìm hiểu bài viết Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip MBBank.

Đến 31/12/2021, 100% số thẻ ngân hàng nội địa phải tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip. Sau mốc thời gian này, các thẻ ATM từ sẽ chính thức bị ngừng hỗ trợ và không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Người dùng thẻ cần lưu ý thực hiện chuyển đổi ngay những thẻ cũ chưa gắn chip để có thể duy trì các hoạt động thanh toán, không bị gián đoạn.

Thẻ Chip nội địa MBBank là thẻ được gắn một con chip kích thước nhỏ, nằm ở mặt trước thẻ ngay trên số thẻ.Thẻ sử dụng vi mạch chip để lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu thông tin trên thẻ.Bạn sẽ không còn thấy thông tin số thẻ, tên chủ thẻ, ngày làm thẻ, ngày hết hạn... giúp bảo mật thông tin của chủ thẻ.

Hiện tại khi mở tài khoản mới tại ngân hàng MBBank mặc định bạn sẽ được phát hành thẻ Chip mà mà không cần đăng ký gì thêm.

Hiện tại đối với khách hàng cũ đang sử dụng thẻ ATM nội địa không có gắn Chip thì nếu có nhu cầu muốn đổi sang thẻ Chip thì có thể đem theo CMT tới CN/PGD MBbANK gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ. Phí phát hành sẽ áp dụng theo biểu phí hiện hành là 55.000 VND.

Địa chỉ văn phòng Giao Dịch MBBank gần nhất: https://www.mbbank.com.vn/maps/

29 Tháng mười một, 2021

Tài liệu mới nhất